In bài này

Diện chẩn chữa trào ngược dạ dày

Hòa Sa góp cùng các bạn một kinh nghiệm chữa trào ngược dạ dầy của Anh Đang(Phú Thọ) đã báo cáo với thầy Châu tại lớp học khóa 133.

Anh Đang đã đạt 19/20 điều lợi ích của Diện chẩn, và khẳng định chữa khỏi về bệnh trào ngược dạ dầy, mời các bạn đồng môn tham khảo:

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DẦY
(Viết lại theo báo cáo của Anh Đang Phú Thọ, sau một thời gian tự học, tự điều trị cho bệnh nhân: PĐ trào ngược dạ dầy chữa khỏi 100%- 20 lợi ích của Diện Chẩn BQC Anh Đang đã đạt 19 điều)
1 Biểu hiện của bệnh: Nóng rát vùng thượng vị, nếu thấy đói ăn một chút là dịu đau.Ban đêm không thể ngủ được...
2 Phác đồ: Bấm huyệt 26- 61- 3- 125- 19- 64- 121- 39- 120.
3 Thủ pháp: Hơ, phớt huyệt 125
Ngày 2 lần (khỏi nhanh không lâu) tùy người bệnh

Hòa Sa

In bài này

Diện Chẩn chữa nấc cụt

Chồng : Cả ngày anh bị nấc, uống 7 hớp nước như các cụ dạy mà không ăn thua, nấc nhiều mệt quá .

Tui rút "vũ khí" day ấn huyệt 26, 312,61 lần 1 chồng vẫn nấc, lần 2 không thấy gì nữa, lần 3 hi....hi hoàn toàn không thấy nấc gì nữa nhá.

Ông chồng giờ đã tin Diện chẩn có thể chữa bệnh, chứ từ ngày đi học ổng chẳng tin đâu. Giờ ngoan ngoãn cho chữa bệnh dạ dày rồi chứ không khó chịu bị cưỡng ép như những lần trước nữa.

Diện chẩn Bùi Quốc Châu là một phương pháp chữa bệnh hoàn toàn không dùng thuốc, an tòan và rất hiệu quả.

Nguồn: FB/vananh.nguyenthi

In bài này

Diện Chẩn chữa mất ngủ

Nguyên nhân mất ngủ

-Rối loạn tiền đình thường gặp ở các bà mẹ sinh con nhỏ .
-Suy nghĩ nhiều.
-Thiếu máu lên não do thoái hoá cổ , đau cổ....v...v...

Diện chẩn chữa mất ngủ
- Sáu vùng phản chiếu Hệ Bạch Huyết .
- 34 , 124 ( thử 2 huyệt này bằng cây " Nhất Dương Chỉ " thì hiệu quả ngay lần đầu tiên ).
-....v...v

In bài này

Trị bệnh tất cầu kỳ bản

Hiện nay Y học bổ sung đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho Cộng Đồng. Như Diện chẩn, tác động cột sống, khí công Y Đạo...

Trong giai đoạn hiện nay khi bệnh tật ngày càng nhiều và phức tạp. Các Bệnh viện thì luôn trong tình trạng quá tải. Ngành Y Học bổ sung nở rộ thật đúng lúc và ngày càng được Cộng Đồng đón nhận tích cực. Ngày càng đi sâu vào quần chúng, góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân Dân. Những Ai đã từng được chăm sóc bằng Y Học bổ sung sẽ hiểu rõ hơn Ai hết.

In bài này

HUYẾT ÁP THẤP: Chữa dứt điểm bằng Ngải cứu!

 Bệnh Huyết áp thấp, những điều cần thiết cũng như thuốc thang tôi đã nói ở bài trước đây không nhắc lại. Giờ ta đi thẳng vào phương pháp dùng điếu ngải để điều trị dứt điểm bệnh huyết áp thấp này.

Trước tiên chúng ta cần xem lại, thật kỹ những hướng dẫn cơ bản tôi viết trong bài NGẢI CỨU CHỮA BỆNH. Sau khi nắm được kỹ thuật cứu, tức dùng điếu ngải hơ vào các huyệt, ta thực hành theo phác đồ sau: