In bài này

Chữa viêm gan siêu vi A - B - C bằng Diện Chẩn

 Siêu vi gan A,B,C hiện nay là siêu vi khuẩn gây ra bệnh viêm gan mãn tính nhiều nhất trên thế giới.Số người mắc bệnh này ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Cả hai loại viêm gan siêu vi  (VGSV) B và C đều lây nhiễm qua đường máu. Mẹ truyền cho con qua nhau thai, qua tiêm chích không cẩn thận hoặc qua con đường tình dục…. 

Lăn đồng dò nhỏ Diện Chẩn
Lăn đồng dò nhỏ Diện Chẩn

 VGSV B và C càng tồn tại lâu dài trong tế bào gan  càng để lại những di chứng nặng nề dễ dẫn đến nguy cơ xơ gan- tiền đề xuất hiện ung thư gan nguyên phát.

 Hiện nay số người mắc bệnh VGSV  ở nước ta ước chừng 19%  dân số, trong đó VGSV B : 15% và VGSV C: 4% . Việc chữa trị căn bệnh này đang gặp nhiều khó khăn, tốn kém, nhất là đối với VGSV C do chưa có thuốc đặc trị. Vì thế, nhiều người khi biết mình bị bệnh tỏ ra bi quan, tự coi như đã mang án “chung thân”.

Tuy nhiên Phương pháp chữa bệnh bằng"DIỆN CHẨN - Điều khiển liệu phápcủa BÙI QUỐC CHÂU" mới đây dùng áp dụng chữa cho loại bệnh này đã có kết quả tốt, đẩy lùi được bệnh, đang được nhiều người quan tâm.

Thế nào là cách chữa bằng Diện chẩn??

Diện chẩn tên đầy đủ là “Diện chẩn- Điều khiển liệu pháp”do Thầy Bùi Quốc Châu sáng lập, là một phương pháp chữa bệnh bằng cách dùng que dò tác động vào các điểm sinh huyệt nhạy cảm trên da nằm trong vùng phản xạ thần kinh trên mặt,  để chữa trị nhiều loại bệnh có kết quả tốt mà không dùng thuốc.

Tại sao DIỆN CHẨN- Điều khiển liệu phápkhông cần dùng thuốc lại có thể chữa khỏi bệnh hay đến như vậy? Nên nhớ rằng: Cơ thể chúng ta là một BỘ MÁY SINH HỌC  vô cùng huyền diệu  Nó không những sản sinh ra chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể mà còn sinh ra những chất kháng nhiễm để chống lại bệnh tật bảo vệ cơ thể. Nếu gan người bệnh không sản xuất ra đủ chất kháng nhiễm (Interferon) thì ta giúp nó bằng cách day ấn tác động vào huyệt tương ứng giúp cơ thể đủ sức sinh thêm chất kháng nhiễm để diệt Siêu vi. Nói dễ hiểu hơn Phương pháp diện chẩn biết cách khai thác kho thuốc tiềm ẩn ngay trên mặt của mọi người để sử dụng nó chữa bệnh.

Phương pháp điều trị chính của diện chẩn là day ấn và hơ huyệt.

Không dùng thuốc mà vẫn hết bệnh nghe có vẽ xa vời quá phải không các bạn?? Thế mà phương pháp này đã có mặt nhiều nước trên thế giới, đã giúp biết bao người bệnh bị y học bó tay mà lại lành bệnh qua cách chạy chữa ấn huyệt đơn giản này.

Nếu bạn chưa từng học day ấn có thể tự chữa cho mình được không? Xin thưa là được nếu bạn đọc kỷ cách hướng dẫn sau đây bạn vẫn có thể tự chữa cho mình tốt thôi.

Phương pháp chữa siêu vi gan A-B-C

I Cách thức chữa bao gồm:

 1- Day ấn bộ huyệt tăng cường tính miễn nhiễm và đề kháng cho cơ thể.

 2- Day ấn bộ huyệt điều trị VG Siêu vi A-B-C

 3-  Hơ vùng tam giác gan trên mặt và hình chiếu gan trên mu bàn tay

II Dụng cụ chữa bệnh:

Để chữa bệnh này các bạn cần có dụng cụ chữa bệnh sau:

1- Một cây lăn dò đồng nhỏ, mua ở những cửa hàng bán dụng cụ y khoa (xem hình 1)

2-  Hai bịt nhang ngải cứu, mua ở những cửa hàng bán dụng cụ y khoa (xem hình 2) 

Ngải cứu
  Ngải cứu

 3-   Một lọ dầu cù là

4-   Phác đồ huyệt chữa bệnh Viêm gan siêu vi A-B-C (hình 3)

       5-  Hình đồng dạng gan trên mu bàn tay để biết cách hơ.(Xem hình 4 và 4a)

III Cách thực hành :

1- Cách day ấn:

Đầu tiên bạn phải biết cách day ấn. Bạn cầm cây “lăn dò đồng nhỏ” dùng phía đầu bằng inox ấn và đẩy ngay vị trí huyệt, khi đẩy từ điễm xuất phát đến điễm đẩy không quá 0,5cm, thời gian day là 30 giây cho mỗi huyệt. Khi day ấn, cây day ấn luôn thẳng góc với da mặt. Xem hình cách cầm cây day ấn ở (hình 5).

2-Có hình phác đồ chữa Viêm gan siêu vi A-B-C trước mặt :

Nhìn kỹ các đường ngang dọc trong phác đồ để định vị huyệt cho đúng, gồm các bộ huyệt :

 Bộ huyệt tăng cường tính miễn nhiễm và đề kháng cho cơ thể  (hình 3) :

                                                   300- 37 -7 - 17- 156 – 0.

     -    Bộ huyệt điều trị VG Siêu vi A-B-C  (hình 3) :

                                             50- 41- 233- 106- 1- 36- 127.

Nếu chưa quen huyệt, lúc đầu bạn có thể tìm huyệt rồi dùng bút lông chấm tất cả vị trí huyệt đó lên mặt cho dễ nhìn, sau đó so lại với hình vẽ xem đã chấm chuẩn chưa, rồi thực hành nhìn theo dấu chấm có sẵn mà day ấn, khi nào nhớ rồi thì lần sau day ấn khỏi chấm dấu.

Lưu ý!! Bạn có thể copy tấm hình số 3 đem về in ra để dễ dàng xem khi thực hành cho đúng huyệt, trong hình 3 có ghi tất cả cách chữa, còn bài viết chỉ hướng dẫn cách thức làm

Phác đồ chữa viêm gan siêu vi

3 -Thực hành chữa:

*-  Dùng phía đầu inox của dụng cụ chấm vào dầu cù là day ấn theo thứ tự các huyệt :

                                  300- 37 – 7-+ 17- 156 - 0  (xem hình 3)

Đây là bộ huyệt tăng cường tính miễn nhiễm và đề kháng cho cơ thể. Ấn mỗi huyệt 20 lần. Do đầu cây day ấn có chấm dầu cù là mỗi khi day một huyệt nên sau khi day được một lúc huyệt sẽ ấm lên. Bộ huyệt này chỉ ấn 1 vòng, mỗi ngày làm 3 lần

Chú ý:

Khi huyệt có ghi dấu -+ có nghĩa là yêu cầu huyệt này làm bên trái lẫn bên phải. Trên mặt các huyệt đều đối xứng với nhau ở mặt trái và mặt phải, nếu thấy huyệt chỉ ghi con số….không có dấu trừ hay cộng thì ta nên day huyệt bên mặt trái như trong hình vẽ. Bài này huyệt số 7 có ghi-+ nên sẽ day huyệt số 7-  bên trái trước rồi day huyệt đối xứng số 7+  bên phải (xem hình 3)

*- Sau đó day ấn tiếp theo bằng bộ huyệt chữa VG Siêu vi gồm các huyệt:

                                       50- 41- 233-106 -1- 36-127.(xem hình 3)

Bộ huyệt này ấn mỗi huyệt 30 lần.  Sau khi day ấn một vòng theo thứ tự các huyệt trên, ta sẽ day ấn lập lại như vậy thêm 2 vòng nữa. Mỗi ngày làm 4 lần, muốn mau khỏi bệnh, mỗi ngày người bệnh nên tự chữa 4 lần (sáng, trưa, chiều, tối) mỗi lần làm 3 vòng.

*- Hơ hình chiếu của gan trên mặt và tay 

· Cách hơ hình chiếu gan trên mặt : Vùng cần hơ là tam giác gan gồm các huyệt  41-233- 50 được tô đậm màu đỏ (xem hình 3). Dí đầu ngải cứu di chuyển theo hình tam giác phía trên ba huyệt này, đầu ngải cứu cách da mặt từ 3- 4cm. Di chuyển  chậm  để cảm nhận các huyệt này nóng lên. Hơ khoảng 10 giây cho mỗi vòng, cố gắng thực hiện đủ 3 vòng. Ngày làm 3 lần.

Đồ hình gan trên lòng bàn tay

· Cách hơ hình chiếu gan trên tay :  Bàn tay trái khum lại đồng hình với gan (Xem hình  4a) Hơ xung quanh bàn tay trong phạm vi đường vẽ màu đỏ và màu hồng của mu bàn tay, cầm cây nhang ngải cứu hơ cách da tay 4cm (xem hình 4). Hơ khoảng 10 giây cho mỗi vòng, cố gắng thực hiện đủ 3 vòng. Ngày làm 3 lần.

Dò tìm huyệt trên mặt

   - Phân tích phác đồ điều trị trên ta thấy:

     * Huyệt 50 phản chiếu gan. Huyệt 41 phản chiếu Mật.

    * Huyệt 233 tăng cường  và điều hoà chức năng gan.

Cả 3 huyệt trên hợp lại thành Tam giác gan. Có công dụng chữa mọi chứng bệnh có liên quan đến GAN và MẬT.

Các huyệt còn lại: 106- 1- 36- 127 - 300- 377 - 17- 156 - 0  làm tăng cường tính miễn nhiễm và sức đề kháng của cơ thể bằng cách phối hợp với TAM GIÁC GAN sản sinh ra chất kháng nhiễm để diệt siêu vi. Thời gian được xem là thực hành đúng và đều đặng cách chữa như trên đem lại kết quả tốt, có thể hết bệnh từ sau 3 đến 4 tháng.

Còn thêm tinh thần lạc quan đó là yếu tố giúp chúng ta chữa bệnh thành công, hãy tin tưởng VGSV B  và C có thể trị được một cách nhanh chóng. Người bệnh còn phải hổ trợ trong lúc chữa như: Ăn uống điều độ và đủ chất dinh dưỡng. Tránh ăn đồ chiên xào nhiều dầu mở, bớt ăn thịt, uống nhiều nước, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, chống oxy hóa, chống độc, làm tăng cường sức đề kháng. Nên tập thể dục đều đặn, nghỉ ngơi thoải mái cũng là cách giử cho cơ thể luôn khoẻ mạnh .

Điều quan trọng nhất là hàng ngày phải tự giác ấn thường xuyên phác đồ trên 4 lần (sáng- trưa- chiều- tối). Nhớ mỗi lần ấn 3 vòng xong, hơ ngải cứu vùng TAM GIÁC GAN ở mặt và hình chiếu gan ở mu bàn tay.

Theo yêu cầu của một số bạn Cherry đã cố ghi chép lại đầy đủ cách chữa bệnh siêu vi gan A-B-C theo phương pháp diện chẩn của thầy Bùi Quốc Châu. Nếu các bạn có đóng góp gì xin gởi thư về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  Cherry xin lắng nghe ý kiến của các bạn để giúp hoàn thiện hơn trong những bài viết kế tiếp, có thể giúp mọi người dễ hiểu, thực hành tốt hơn và chữa bệnh nhanh hơn.

Mong rằng các bạn sẽ dành ít phút thư về Cherry nếu thực hiện thành công. Chúc sức khỏe các bạn, chúc các bạn thành công khi sử dụng phương pháp này trong việc điều trị bệnh siêu vi gan A-B-C. Mến chào.

 nguồn: http://yume.vn/cherrynguyentran
Xem thêm: Kinh nghiệm dùng phác đồ phản chiếu hệ bạch huyết