In bài này

U nang tử cung được có tiến triển tốt nhờ Diện Chẩn

 *VŨ ĐÌNH DẬU

Hiện nay tôi là nhân viên tư vấn điên lực, đặc thù công việc của tôi thường xuyên đi công tác thực hiện khảo sát các công trình trải khắp trên toàn quốc đặc biệt các vùng sâu, vùng xa. Qua đợt công tác tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình tôi đã đem kiến thức được học của thầy Bùi Quốc Châu qua phương pháp Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp chữa bệnh tại địa phương.Tôi xin báo cáo chia sẽ một trường hợp mà tôi đã chữa tại đây.

 Đây là trường hợp bệnh nhân bị u nang tử cung có 2 u: một bên trái, kích thước gần bằng quả chanh( 30mm), một u bên phải (14mm) và bị hiếm muộn. Thời gian chữa trực tiếp được 5 ngày, mỗi ngày một lần, sau đó tôi về Nha Trang và tôi chữa bằng ý công qua điện thoại. Hàng tháng bệnh nhân có đi kiểm tra và báo cáo kết quả cho tôi, kết quả cho thấy bệnh nhân tiến triển rất tốt (có báo cáo bệnh nhân kèm theo).

Cụ thể các bước chữa u nang tử cung như sau:

  • Thời gian đầu chữa trực tiếp 5 ngày mỗi ngày 1 lần:

+ Đánh 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết ( mỗi vùng đánh 30 tiếng đếm)

+ Dùng cây Giọt sương  đầu lớn dò sinh huyệt theo đồ hình đồng ứng tử cung tại vùng huyệt 63, 19 dưới mũi, thấy báo đau trở đầu nhỏ nhấn giữ và có hiện tượng sau (có hôm thì dò sinh huyệt vùng thắt lưng): lúc đầu nhấn vào rất đau, qua 30 giây bệnh nhân cảm giác cơn đau bắt đầu giảm và khoảng 1 phút thì hết đau hẳn. Tiếp đến bệnh nhân cảm nhận có một luồng tê chạy đến vùng bụng dưới và toàn thân nóng, sau 10 phút thì hết hiện  tượng trên, tôi lấy cây Giọt sương ra.

+ Sau đó cho bệnh nhân ra về và được dặn dò: không tắm đêm, không ngồi trước quạt, không uống nước đá, cam, chanh, dừa, đá (vì khối u mang tính hàn),…và làm trứng gà + nghệ + mật ong ăn.

  • Thời gian sau, khi về Nha Trang tôi chữa cho bệnh nhân qua điện thoại mỗi ngày 1 lần:

+ Tôi ngồi trên ghế nhựa, chân đi dép lê, bệnh nhân cũng ngồi tương tự. Tôi phóng công vào điện thoại 10 cái,  tôi dặn bệnh nhân tập trung vào vùng bị bệnh và tôi dùng ý công nghĩ rằng dùng tay và nhang ngãi cứu hơ trực tiếp lên hai khối u và xoá sạch 2 khối u hoàn toàn.Sau khi thực hiện, bệnh nhân báo cáo cảm thấy người rất nóng và có luồng tê rần phần bụng dưới. Kết thúc lần chữa là khoảng 10 phút.

+ Ngoài ra tôi còn dặn bệnh đọc 20-60, tâm niệm mình khỏi bệnh và làm hằng ngày.

Kết quả: qua 2 tháng thì khối u bên trái từ 30mm giảm xuống còn 14mm, u bên phải đã hoàn toàn biến mất

Trên đây là chia sẻ của tôi với một ca chữa u tử cung mà tôi cho rằng chỉ có Diện Chẩn mới có thể làm được một cách hiệu quả và lạ lùng như vậy. Với tôi, Thầy Bùi Quốc Châu là bậc thiên tài về ngành y học Việt Nam cũng như nền y học của thế giới. Em vô cùng biết ơn thầy đã cho em biết Diện Chẩn, Âm dương khí công, thể dục tự ý, Thai giáo Việt Nam,… và cho em năng lượng để chữa bệnh.

Em mang những lời tâm ngôn quí báu của thầy đi khắp nơi các vùng sâu vùng xa trên toàn quốc chữa bệnh cho những người em gặp. Trong số tâm ngôn của thầy em đặc biệt thích câu:

Gió không cố gắng thổi
Mây không cố gắng bay
Nước không cố gắng chảy
Mà tồn tại mãi muôn đời.

Vũ Đình Dậu
HV khoá 133 &134 – 35 tuổi – Quê quán : TP Nha Trang, Khánh Hoà

Bài cảm tưởng của bệnh nhân U nang tử cung:

Tôi tên: Khổng Thị Hằng  (SĐT: 0914 810 975)
Quê quán: Thị trấn Kiến Giang, Huyện Lệ Thuỷ, Tỉnh Quảng Bình.
Nghề nghiệp: Giáo viên

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi đã kết hôn được hơn 3 năm nhưng tôi vẫn chưa được làm mẹ. Nói đúng ra thì cách đây 2 năm về trước tôi cũng đã mang trong mình một sinh linh bé bỏng nhưng con tôi chưa kịp chào đời mà lại rời xa tôi khi còn trong bụng mẹ. Có thể nói đây là nỗi đau lớn nhất của người phụ nữ. Sau hai tháng mang thai thì tôi bị thai lưu, tôi đã rất khó khăn để vượt qua nỗi đau này, nhưng tôi vẫn hi vọng tôi sẽ lại có thai và tôi sẽ được làm mẹ. Sau thời gian 6 tháng để phục hồi sức khỏe theo lời bác sĩ tôi đi kiểm tra sức khỏe trước khi muốn có con, lúc đó là tháng 1 vợ chồng tôi đã vào bệnh viên Trung ương Huế để kiểm tra và ở đó tôi nhận được tin dữ:  bác sĩ bảo tôi là “em bị tiền ung thư cần phải nhập viện để điều trị”.

Như sét đánh bên tai, phải mất một thời gian vợ chồng tôi mới giữ được bình tĩnh để hỏi rõ về bệnh tình của tôi, bác sĩ mới giải thích là tôi bị u lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng trái cộng thêm xét nghiệm chỉ số CA125 cao nên cần phải nhập viện sớm để điều trị ung thư.

Nghe đến vậy vợ chồng tôi ôm nhau khóc về đến nhà gia đình tôi biết tin đó thì ai cũng khóc lóc mẹ tôi thì cầu xin ông trời chết thay tôi vì tôi còn quá trẻ. Và rồi vợ chồng tôi chuẩn bị tư trang lên đường nhập viện, lúc đó tôi có quen một chị phụ huynh có con học ở lớp tôi chị ấy làm bác sĩ chị bảo tôi đàng nào cũng vậy thử ra bệnh viện phụ sản trung ương ở Hà Nội kiểm tra lại rồi nhập viện cũng chưa muộn. Nghe lời chị, vợ chồng tôi ra đó và bác sĩ ở đó bảo “đúng là có khối u thật nhưng không phải là ung thư đâu, đừng lo mà ảnh hưởng đến sức khỏe”. Nghe đến đó thôi tôi nhảy lên rồi khóc vì sung sướng. Bác sĩ lại bảo khối u này sẽ khó có con, giờ khối u còn nhỏ cứ để bình thường vậy nếu 6 tháng sau vẫn chưa có thai thì quay lại tái khám. Vợ chồng tôi lại khăn gói về nhà, một tháng, hai tháng, rồi ba, bốn tháng trôi qua tôi vẫn không thể mang thai mà lại hay đau ốm nữa chứ, lo quá không chờ đến 6 tháng nữa mà vợ chồng tôi ra tái khám ngay, lúc này bác sĩ bảo khối u đã lớn nếu đợi 2, 3 tháng nữa mà vẫn không có con được thì phải mổ.

Đến tháng 7 thấy không có gì thay đổi, vợ chồng tôi quyết định đi mổ, khi mổ xong bác sĩ có dặn tôi là 4 tháng sau mới được có thai, nhưng 4 tháng trôi qua rồi đến 1 năm tôi cũng không thể mang thai, vợ chồng tôi lại khăn gói vào bệnh viện khám vô sinh, và lúc này tôi lại nhận được tin có khối u lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng trái, tôi sợ bác sĩ nhầm nên nói là đã mổ cắt bỏ khối u rồi mà,  bác sĩ bảo đối với khối u này khi đã mổ thì rất dễ bị tái phát và mổ sẽ làm tổn thương đến buồng trứng rất nhiều nên khó có con bằng tự nhiên được. Bác sĩ bảo vợ chồng tôi nên thử phương pháp IUI, vợ chồng tôi đồng ý và làm vì lúc này khối u còn nhỏ nên tỷ lệ thành công cao hơn, nhưng rồi vợ chồng đã thất bại, vào kiểm tra lại lúc này bác sĩ bảo khối u đã lớn hơn nhiều và bên phải đã hình thành thêm một khối u mới sợ sẽ khó mang thai hơn nữa nên thử làm IUI lần nữa nếu không được thì chuyển sang phương pháp khác, vợ chồng lại đồng ý thử lần nữa nhưng rồi lại thất bại, đến lúc này thì tôi thực sự chán, chẳng muốn nghĩ gì nữa, từ đó tôi buông thả cứ nghĩ đến đâu hay đó, và sức khỏe tôi lúc này cũng giảm sút hẳn.

Cho đến một ngày giữa tháng 10 vô tình tôi chở mẹ tôi đi bấm huyệt vì mẹ tôi bị đau chân đi không được và ở đó tôi được gặp “thầy”. Ngồi nhìn thầy chữa bệnh, thấy thầy vui vẻ nói chuyện cởi mở với mọi người trẻ có, già có, mọi người đau đủ thứ bệnh. tôi cũng nói giỡn cho vui “Thầy ơi chữa bệnh cho em với”. Thầy hỏi “em bị bệnh gì” tôi nói “bị vô sinh thầy chữa được không?” nói thì nói vậy nhưng tôi biết thầy làm sao chữa được chứ, nhưng thầy lại nói “bệnh gì cũng có có cách chữa được nhưng chữa vô sinh thì phải mất nhiều thời gian lắm mà thầy thì sắp về rồi” nghe vậy tôi nghĩ thầm chắc không chữa được nên mới nói vậy, nhưng tôi vẫn hỏi thầy phương pháp thầy đang chữa bệnh là phương pháp gì vậy vì tôi thấy lạ chưa thấy ai chữa bệnh như vậy. Nghe thầy nói là phương pháp Diện Chẩn, thấy lạ về đến nhà tôi liền lên mạng tìm hiểu phương pháp này ngay bởi tôi nghĩ mình phải tìm hiểu xem đây là phương pháp gì mà mới chữa một lần đã nghe mọi người bảo đã đỡ đau, rồi còn ông thầy này nữa ở đâu ra mà tự nhiên về quê mình chữa bệnh cho dân mình còn chữa miễn phí nữa chứ, chưa kể đến mẹ tôi đi chữa một bữa về phải nhập viện nữa, thấy lo thật.

Đang suy nghĩ mong lung thì máy tính hiện lên phương pháp chữa bệnh bằng Diện Chẫn – Điều Khiển Liệu Pháp do GSTSKH Bùi Quốc Châu phát minh, tìm hiểu tôi thấy hay hay lại chữa được vô sinh như thầy nói tôi quyết định ngày mai lại tiếp tục chở mẹ đi chữa bệnh lần nữa để xem thầy chữa bệnh và một phần để điều tra về ông thầy này từ đâu đến.

Và tôi biết được thầy là Vũ Đình Dậu là nhân viên tư vấn điện lực đến từ Nha Trang và thầy đang có đợt công tác tại quê tôi, ban ngày thầy đi làm điện lực ban đêm thầy về chữa bệnh miễn phí cho mọi người.Qua trò chuyện tôi cũng biết được lí do mẹ tôi nhập viện là do mẹ tôi bị đau sỏi thận mà không biết đến khi vào thầy chữa đau chân thầy dò huyệt gì đó biết mẹ tôi đau sỏi thận nên chữa luôn, không ngờ mới chữa được một lần mà cục sỏi đã phải tìm đường ra ngoài, gây khó chịu đau tức bụng dưới và cục sỏi theo đường tiểu tiện mà ra nên mẹ tôi mới phải nhập viện lúc đêm như vậy. Đến “phòng mạch tư” miễn phí ban đêm này tôi được gặp rất nhiều người mỗi người thì lại một loạt bệnh, đã vậy tiếng lành còn đồn xa nữa chứ. Số lượng bệnh nhân ngày càng đông, đêm nào thầy cũng phải chữa bệnh đến 1, 2 giờ sáng mới nghỉ. Tôi là một bệnh nhân không già cũng không phải là trẻ con nên lúc nào tôi cũng nhường cho mọi người và tôi thường là bệnh nhân sau cùng, một phần là nhường cho mọi người một phần tôi cũng muốn tìm hiểu phương pháp chữa bệnh này trên thực tế, càng tìm hiểu tôi càng thấy phương pháp này thú vị và hay.

Như có một bệnh nhân, ông cũng chừng 70-75 tuổi, gần một năm nay ông không uống nước được cứ mỗi lần quá khát phải có người bón cho ông từng thía nước và nuốt rất khó. Nghe tin có thầy Dậu chữa bệnh ông cũng vào chữa thử xem sao, không ngờ mới gặp thầy chữa khoảng 10 phút ông đã tự uống cả ly nước mà nuốt lại rất dễ dàng nữa chứ, đúng là kì diệu thật. Rồi có một dì, bị điếc lâu năm nhưng khi gặp thầy thì thầy chữa trong vòng 1 tuần dì đó có thể nghe một cách bình thường, hết điếc luôn. Lại có một dì nữa bị gai cột sống nặng đến nỗi đi khòm lưng nhưng nhờ thầy chữa cho dì đã đỡ đau được 80% và đã đi thẳng hơn, hết khòm lưng, rồi nhiều nhiều bệnh khác nữa…Cứ sau một ngày làm việc là tất cả mọi người lại tập trung để được thầy chữa bệnh, mặc dù phải đi làm cả ngày vất vả nhưng tối đến nghe bệnh nhân báo cáo bệnh tình đã thuyên giảm nhiều là thầy lại nở nụ cười tươi và phấn khởi tiếp tục chữa bệnh cho mọi người.

Thầy không chỉ có chữa bệnh giỏi mà còn là một chuyên gia tâm lí tuyệt vời, đến với thầy mọi người như được trút hết mọi gánh nặng của bệnh tật gây ra bởi cách nói chuyện vui tính, hài hước của thầy, thầy đem lại cho mọi người niềm tin, niềm hi vọng, lạc quan hơn trong cuộc sống. Vì vậy ai cũng yêu mến quý trọng thầy “thầy đi dân nhớ, thầy ở thì dân thương”. Trong buổi tiệc liên hoan chia tay thầy mọi người đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy bằng những lối hò khoan ‘Lệ Thủy thắm đượm tình người’ mà tôi chắc rằng dù có đi đến đâu thầy cũng không thể quên được.

Và bây giờ lại nói đến bệnh tình của tôi, như tôi đã nói lúc trước tôi đã buông thả và bất cần lắm vì tôi nghĩ là phụ nữ đã không được làm mẹ rồi còn bệnh tật này nọ nữa, tôi thường xuyên đi cấp cứu bệnh viện vì những cơn đau do khối u đó gây ra nên tôi càng chán hơn. Nhưng từ khi gặp được thầy, được thầy chữa bệnh rồi được nói chuyện với thầy, thầy bày cho tôi nhiều cách chữa bệnh, tinh thần tôi khá hơn hẳn, tôi yêu đời hơn, có hi vọng hơn về cuộc sống, nhưng tiếc thay thầy chữa cho tôi chưa được bao lâu thì thầy hết đợt công tác và phải về lại Nha Trang, mọi người thấy bệnh tình tôi như vậy liền bảo tôi nên đi theo thầy mà chữa bệnh, nhưng thầy lại bảo cứ ở nhà chữa theo những cách thầy bày và thầy sẽ chữa bệnh qua điện thoại cho tôi xem có đỡ không rồi tính tiếp.

Thời gian từ khi gặp thầy chữa bệnh cho trực tiếp được 5 ngày, mỗi ngày 1 lần, sau đó thầy chữa qua điện thoại. Đến lúc tôi đi khám là hơn một tháng, thật không ngờ bệnh tình tôi thuyên giảm rõ rệt, người bớt mệt mỏi, bớt đau, còn khối u bên buồng trứng trái lúc trước có kích thước 30mm giờ giảm còn 18mm, khối u bên phải thì không phát triển gì thêm. Nhận được kết quả này tôi liền điện cho thầy mặc dù qua điện thoại nhưng tôi vẫn cảm nhận được niềm vui của thầy khi bệnh tình của tôi đã thuyên giảm như vậy, thầy bảo tôi tiếp tục chữa bệnh theo cách thầy bày và thầy sẽ tiếp tục chữa bệnh qua điện thoại cho tôi. Trong thời gian này hễ có ai bị đau bệnh gì tôi lại điện hỏi thầy cách chữa trị rồi tôi bày lại cho họ, thấy họ hết đau tôi lại càng khâm phục thầy hơn. Cứ như vậy tôi thấy những cách chữa bệnh đơn giản từ phương pháp Diện Chẩn lại được mọi người áp dụng trong cuộc sống hàng ngày như lời thầy nói “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc”.

Và bây giờ khi tôi đang ngồi viết những dòng tâm sự này cũng là lúc tôi vừa đi tái khám về, tôi cũng báo cáo để mọi người biết là khối u bên trái của tôi chỉ còn 14mm nữa thôi, còn khối u bên phải thì không thấy nữa, tôi thật sự rất rất vui khi bệnh tình tôi lại biến chuyển một cách tích cực như vậy. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn thầy, “cảm ơn thầy nhiều lắm thầy Vũ Đình Dậu, nhờ có thầy mà giờ đây em có niềm tin hơn, niềm hi vọng hơn về một ngày mai tươi sáng hơn, một lần nữa em xin cảm ơn thầy”. Và không chỉ riêng em mà người dân Lệ Thủy rất rất muốn vào một ngày gần đây nhất lại được gặp lại thầy tại mảnh đất Lệ Thủy này để được thầy chữa bệnh, để được hát hò khoan cho thầy nghe, hy vọng sẽ sớm gặp lại thầy. HY VỌNG – HY VỌNG VÀ 26-60. HY VỌNG MỌI HY VỌNG SẼ TRỞ THÀNH SỰ THẬT!!!

Qua đây nhờ thầy chuyển lời cảm ơn của em và toàn thể hơn 30 người bệnh ở huyện Lệ Thuỷ, Tỉnh Quảng Bình đến thầy Bùi Quốc Châu đã phát minh ra phương pháp Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người, cho toàn nhân loại.

Khổng Thị Hằng
Theo dienchan.com