In bài này

CHỈ LÀ LĂN - MÀ LÀM NÊN NHIỀU ĐIỀU KỲ DIỆU

 CHỈ LÀ LĂN - MÀ LÀM NÊN NHIỀU ĐIỀU KỲ DIỆU

Trong nhiều năm qua, chỉ với một dụng cụ, một kỹ thuật đã giúp các học viên làm nên điều bất ngờ. Người bị thoái hoá đốt sống lưng, người bị thoát vị đĩa đệm 20 năm, người gai cột sống khó đi lại...vậy mà sau thời gian gặp lại, họ vui mừng vì điều đổi thay đã tới.

Chỉ một cách đơn giản họ đã được hướng dẫn, đó là sử dụng một dụng cụ có cán cầm, đầu có hai quả gai để lăn trên thân người.

 Lăn là một trong những kỹ thuật chủ đạo của Diện Chẩn. Tác dụng: làm khí huyết lưu thông, giảm đau, giảm béo, làm săn chắc da, khí huyết hồng hào...

Sử dụng lăn cầu gai đôi lớn, lăm khắp vùng lưng. Hoặc lăn tại các vị trí cần tác động. Có thể chia thành các vùng để lăn cho dễ. Lăn xen kẽ các vị trí để tránh làm lâu tại một vùng gây khó chịu.

Chú ý: lăn cầu gai đôi dọc hai bên cột sống, nhờ đó các gai của quả cầu gai sẽ khai thông cột sống. Điều này có ý nghĩa rất lớn để góp phần nắn chỉnh lại cột sống, khắc phục thoát hoá rất tốt.

Cũng cần lăn thêm các cùng lân cận với chỗ đang bị đau. Ví dụ như đau thắt lưng cần lăn cả vùng mông và đùi vì nơi này cũng bị ảnh hưởng do hệ quả đau lưng. Hoặc đau cổ vai gáy thì cũng cần lăn thêm ở vùng bả vai cánh tay.
Khi lăn giảm béo thì thời gian sẽ lâu hơn lăn các vùng khác. Lăn giảm đau thì mỗi vùng khoảng một phút, lặp lại 3 lần trong một buổi làm. Giảm béo cần lăn đến khi vùng bụng hồng đỏ lên mới được. Thời gian phụ thuộc vào lớp mỡ dày hay ít.

Một bí quyết khi lăn giảm béo là cần phải gồng cơ bụng thì sẽ làm tiêu mỡ nhanh hơn. Thật thú vị khi đó lớp mỡ sẽ nổi lên, lớp cơ đệm phía dưới. Lúc này các gai sẽ tác động làm nóng và tiêu mỡ hiệu quả.

Một ngày có thể lăn 3 buổi. Hoặc lúc đau thì làm. Khi cảm thấy dễ chịu thì dừng. Một liệu trình thấy khỏi như ý có thể nghỉ. Tuy nhiên bạn cần phải làm lặp lại thường xuyên giống như bảo dưỡng định kỳ. Có như vậy mới có thể đảm bảo duy trì được kết quả lâu dài.

Các video hướng dẫn các bước tự làm bằng Diện Chẩn đều có tại kênh http//youtube.com/dienchanviet bạn bấm theo dõi kênh để xem các video hữu ích nhé.

Diện Chẩn là một phương pháp tự chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu, có thể tự làm cho mình. Đơn giản, an toàn tính đại chúng cao. Đây là một trong những phát minh danh tiếng của Gs.TSKH Bùi Quốc Châu.

Xin tri ân công đức của Thầy.

Hà Nội, 09/04/2021
Vũ Văn Hội