In bài này

Đại giản thuật vô chiêu - Chẩn đoán và điều trị gốc bệnh

????Vô chiêu là một đại giản thuật trong Diện Chẩn Bùi Quốc Châu mà mình rất thích.

 ????Bạn chỉ cần cầm cây dò lên dò tìm khắp mặt, hoặc tại bộ phận đang bất ổn. Thấy điểm đau hãy ấn giữ 30s hoặc cắt miếng cao dán Salonpas khoảng 4mm*4mm dán vào. Lưu cao khoảng 4h.
Nếu bị cảm cúm thì chỉ sau một đêm dán cao hôm sau khỏe re.
 
Nếu gặp trường hợp người cơ thể quá suy nhược, rất nhiều bất ổn thì làm cách này. Lặp lại trong khoảng 3 ngày. Mỗi ngày làm vô chiêu một lần.
 
????Bất kể bạn có vấn đề gì, thể chất hay tinh thần đang bâng khuâng. Đều có thể áp dụng được cách làm này. Buồn buồn lôi ra ẤN-CẮT-DÁN. Không khí huyết lưu thông, đẹp da thì an thần, dễ chịu, sảng khoái ngủ ngon.
 
✅Đây là cách làm tổng thể bao quát mà cực hay. Nếu dùng bộ huyệt thì như đi câu dùng cần câu. Còn dùng vô chiêu là dùng lưới chùm. Tung lưới một lần là bắt hết.
 
✅Như chúng ta đã biết; sinh huyệt là huyệt sinh ra báo hiệu những bất ổn của cơ thể. Việc của chúng ta là tìm xem những bất ổn đó báo hiệu ở vị trí nào trên mặt da. Việc tiếp theo là tác động để các điểm bất thường đó biến mất. Khi đó nó sẽ tỷ lệ thuận với bất ổn trong cơ thể.
 
\✅Vậy thì dù lý luận nghe có vẻ logic hay triết học đi mấy chăng nữa mà chẳng tìm cho được sinh huyệt thì cũng bằng không.
Và trên hết, đại giản thuật này siêu đơn giản…đỡ phải nghĩ nhiều chi cho mệt óc ^^
 
“Đơn giản không có nghĩa là tầm thường, đơn giản là vĩ đại” – GS.TSKH Bùi Quốc Châu
26❤️60
 
Vũ Văn Hội – HN, 09/06/2021
????Khóa học tìm & chẩn đoán gốc bệnh tại http://dienchanviet.net
☎Tel, zalo: 0934128128