In bài này

Một kinh nghiệm chữa ung thư bằng Diện Chẩn

Tôi tên là :HUỲNH VĂN PHÍCH

Năm nay, tôi vừa tròn 46 tuổi, quê tôi là xã Hòa An, huyện  Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Tôi tham gia học lớp diện chẩn khóa 112 do thầy Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy. Nhưng qua các tài liệu, sách và các dụng cụ do thầy chế tác tôi đã chữa bệnh cho mình và cho mọi người được 3 năm rồi. Sau đây, Tôi viết lại một vài ca bệnh mà tôi đã và đang chữa trong những ngày theo học ở TP HCM., Hi vọng để anh chị em học viên cùng chia sẻ và cùng củng cố niềm tin khi bắt tay vào chữa bệnh giúp mình, giúp đời.

In bài này

Lương y Huỳnh Văn Phích - Thành danh nhờ phương pháp chữa trị Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp

(Bacsi24h) - Trong khi y học đang ngày một xuống cấp vì hàng loạt thuốc, thiết bị kém chất lượng đã ồ ạt nhập vào thị trường Việt khiến cho người bệnh ngày càng hoang mang thì đã có một phương pháp chữa bệnh mới không cần dùng đến thuốc, không gây đau đớn không để lại di chứng, tác dụng phụ… Đó chính là phương pháp chữa trị “Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp” hay còn gọi là Diện Chẩn. Lương y Huỳnh Văn Phích, là một trong nhưng lương y đã rất thành công bằng phương pháp chữa trị này. 

Diện Chẩn Huỳnh Văn Phích
 Lương y Huỳnh Văn Phích đang giảng về Diện Chẩn cho học viên

Trước hết chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về phương pháp Diện Chẩn. Đây là phương pháp chữa bệnh mới của Việt Nam được ra đời vào năm 1980 do GS. TSKH  Bùi Quốc Châu sáng tạo. Từ đó đến nay Diện Chẩn cũng trải qua không ít thăng trầm thế nhưng thành quả của nó trong việc khám chữa bệnh thì có thể nói thành công rực rỡ. Không chỉ chữa trị những bệnh thông thường mà khi áp dụng phương pháp này chúng ta có thể trị được bách bệnh. Chỉ với việc áp dụng câu nói “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” đến nay, chỉ nhờ day ấn hơn 500 huyệt trên khuôn mặt các lương y của phương pháp diện chuẩn đã mang đến sức khỏe niềm hạnh phúc cho hàng triệu người bệnh
 
Huyệt chữa bệnh theo phương pháp Diện Chuẩn Bùi Quốc Châu

Là một trong những học trò xuất sắc của GS. TSKH Bùi Quốc Châu về Phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp, Lương y Huỳnh Văn Phích đã áp dụng những bài học của Thầy cũng như bằng sự tìm tòi nghiên cứu qua sách vở, thực tiễn đã tự chữa khỏi bệnh cho mình và cho cả hàng ngàn lượt bệnh nhân không chỉ những bệnh lành tính mà cả những bệnh ác tính như ung thư, u bướu… Dưới đây chúng tôi xin kể ra 2 bệnh nhân tiêu biểu ngày lương y Huỳnh Văn Phích mới vào nghề đã chữa trị thành công để chúng ta thấy được tài nghệ của ông cũng như thành quả mà phương pháp Diện Chẩn mang lại.

Đầu tiên là cô Huỳnh Thị Mỏng quê ở An Hòa, Chợ Mới, An Giang. Cô được bệnh viên Chợ Rẫy chẩn đoán là ung thư Gan do siêu vi C gây ra và được chuyển đến viện Ung Bướu để điều trị. Khi hay tin về bệnh nhân, Lương y Huỳnh Văn Phích đã vận dụng phương pháp Diện Chẩn để chữa trị, chỉ sau 20 ngày chữa trị bằng pháp đồ điều trị theo phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp bệnh nhân Huỳnh Thị Mỏng đã không còn khối u và khỏe mạnh bình thường. 

Thầy Phích đang giới thệu về các huyệt Diện Chẩn tương ứng cho học viên

Bệnh nhân thứ 2 là một ca Ung thư Cổ Gáy. Bệnh nhân là Trần Văn Đảm sinh năm 1985 ở Cà Mau. Khi Lương y Huỳnh Văn Phích được mời điều trị thì bệnh nhân đã qua 2 lần hóa trị và cổ đã không thể quay được. Bằng phương pháp hơ vùng đối xứng cổ và hơ trực tiếp chỉ sau mấy phút bệnh nhân đã quay được cổ, tiếp đến Lương y Phích bấm huyệt giảm tiết dịch rồi bấm huyệt tiêu u tiêu bướu. Chỉ sau 4 ngày điều trị bệnh nhân đã có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. 

Đồ dùng cần thiết khi sử dụng phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Với sức mạnh thần tốc của phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp đã giúp cho Lương Y Huỳnh Văn Phích và công ty của mình ngày một phát triển hơn, bệnh nhân tìm đến ông cũng ngày một đông và hầu hết tất cả các bệnh nhân đều rất hài long về phương pháp điều trị này . Không chỉ khâm phục tài chữa trị của ông một số bệnh nhân còn muốn được ông truyền dạy những kiến thức cơ bản về phương pháp mới này. Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh cũng như thực hiện mong mỏi của Thầy Giáo Bùi Quốc Châu “mọi người, mọi nhà đều biết sử dụng diện chẩn”ông cùng Công ty TNHH Y học Cổ Truyền Huỳnh Thắng của  mình đã tổ chức các lớp giảng dạy về phương pháp điều trị bằng diện chuẩn cho mọi đối tượng .

Hy vọng Lương y Huỳnh Văn Phích và công ty sẽ ngày càng thành công hơn nữa với việc điều trị bằng phương pháp diện chẩn và mong rằng những bài giảng của ông sẽ được mở giảng khắp cả nước để mọi người mọi nhà có thể tiếp cận được và tự làm thầy thuốc cho chính mình. Được như vậy thì ngành Diện Chẩn sẽ ngày càng thành công và sẽ giảm bớt được nghèo khổ và đau đớn cho người bệnh. 

--------------------------------------

(DienChan.Com) Một kinh nghiệm chữa ung thư bằng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Tôi tên là :HUỲNH VĂN PHÍCH
Năm nay, tôi vừa tròn 46 tuổi, quê tôi là xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. 
Tôi tham gia học lớp diện chẩn khóa 112 do thầy Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy. Nhưng qua các tài liệu, sách và các dụng cụ do thầy chế tác tôi đã chữa bệnh cho mình và cho mọi người được 3 năm rồi. Sau đây, Tôi viết lại một vài ca bệnh mà tôi đã và đang chữa trong những ngày theo học ở TP HCM., hi vọng để anh chị em học viên cùng chia sẻ và cùng củng cố niềm tin khi bắt tay vào chữa bệnh giúp mình, giúp đời.
Ca thứ nhất:
Tôi chữa ung thư gan cho cô Huỳnh Thị Mỏng, quê ở ấp Bình Quới, xã Hòa An, huyện Chợ Mới tỉnh An Giang. Bệnh viện Chợ Rẫy khám và chẩn đoán cô ta bị ung thư gan do siêu vi C gây ra, rồi chuyển về bệnh viện ung bướu để điều trị. Tôi đã chữa cho bệnh nhân theo phác đồ sau:
Giảm tiết dịch 3 lần 1 ngày để cô lập không cho máu về nuôi khối u ở gan
Quay xung quanh tai 30 vòng ( giống như khi các bạn làm 6 vùng phản chiếu ).đây là cách cô lập theo đồ hình phản chiếu các bộ phận cơ thể lên tai
Đánh bộ huyệt tiêu u tiêu bướu 3 lần 1 ngày
Gạch vùng tam giác gan 30 lần, hơ ngãi cứu vào vùng này 2 phút 1 lần, một ngày làm 3 lần.
Tôi vừa làm vùa gọi tên huyêt gan :50 
Đó là phác đồ điều trị trong tuần thứ nhất. Đến tuần thứ 2 tôi đánh thêm bộ bổ âm huyết.
Kết quả: sau 20 ngày bệnh nhân xét khám lại đã không còn khối u nữa.
Nếu ai cần liên lạc mời gọi số: 01642214169 hoặc từ nay đến ngày 10/7 năm 2010 vui lòng liên hệ: 16 Ký Con. quận Phú Nhuận, TP HCM để được hướng dẫn ( tôi ở trọ gần đó để đi học)
Ca thứ 2: chữa ung thư cổ gáy 
Một bệnh nhân ở Cà mau tên là Trần Văn Đảm sinh năm 1985 nằm tại bệnh viện ung bướu vô hóa chất 2 lần .Khi tôi được mời chũa thì BN trong tình trạng không quay cổ được.Tôi thực hiện các bước sau:
Tôi hơ vùng đối xứng nơi cổ và hơ trực tiếp chỉ mấy phút sau là BN quay được cổ. Sau đó, tôi bấm giảm tiết dịch, rồi bấm tiếp tiêu u tiêu bướu. Hơ đến đâu thấy bướu nhỏ đến đó. Ngày thứ 2 điều trị thì không nhìn thấy bướu nữa,sờ tay vào thì mới thấy. Ngày thứ 3 điều trị thì không thấy bướu nữa.Và ngày thứ 4 tôi quay lại thì BN đã về. Trường hợp này có thầy BÙI QUỐC CHÂU và 1 số anh chị em vào tận ung bướu gặp bệnh nhân.

Kết luận:
Phương pháp Diện chẩn ĐKLP điều trị với sức mạnh thần tốc, ngay cả bệnh nhân lẫn thầy thuốc đều hết sức ngạc nhiên. Tôi sẽ lần lượt trình bày các ca chữa bệnh của mình để anh chị em tham khảo. Chúng ta hãy tin rằng: thầy BÙI QUỐC CHÂU, nhà phát minh, người truyền bá phương pháp này đã dạy tất cả mọi bí quyết với mong mỏi “ mọi người, mọi nhà đều biết sử dụng diện chẩn´ thì chúng ta sẽ thành công, sẽ giảm bớt nghèo khổ và đau đớn cho người bệnh, sẽ trả lại cuộc sống cho nhiều người bằng con đường ngắn nhất.

----------------------------------------------

Các video về Diện Chẩn Bùi Quốc Châu do Lương y Huỳnh Văn Phích giảng dạy
 
Phương pháp chữa bệnh diện chẩn-điều khiển liệu pháp của giáo sư tiến sĩ khoa học Bùi Quốc Châu - do lương y Huỳnh Văn Phích hướng dẫn tại Long Xuyên - An Giang 
 
Địa chỉ chữa bằng Diện Chẩn của Lương y Huỳnh Văn Phích xem tại Địa chỉ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu
 
(Diện Chẩn Việt tổng hợp)