In bài này

Tập Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu bao nhiêu là đủ?

Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu Thở bao nhiêu là đủ?

Từ khi tôi cầm được cuối sách Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu đến nay cũng được 12 năm. Từ năm 2008 khi vợ tôi ( Bùi Minh Thái con gái của Thầy Tổ ) đưa cho cuốn sách Âm Dương Khí Công, tôi chỉ đọc qua vày lần cách thở đường Dương và ngay sau đó tôi thở được và cảm nhận đường cái nóng của đường Dương, có lẽ là bản chất của tôi không có học các môn thở khác, có thể gọi là một trang giấy trắng có thể tuỳ ý viết lên thứ gì mà mình muốn, cốt lõi của Âm Dương Khí Công là thở bằng “Ý”. Nghe có điều hơi lạ và kỳ quái là ý nghĩ làm sao mà thở được???

In bài này

Âm Dương Khí Công - Bí Quyết của thuật hồi xuân

 Âm Dương Khí Công cho kết quả quá bất ngờ trong một thời gian ngắn mà cách tập lại đơn giản ngắn gọn.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và nhất là làm chậm quá trình mãn dục ở phụ nữ trung tuổi? Hy vọng video dưới đây sẽ cho chúng ta phần nào câu trả lời ấy.
- - -
Cô bị ốm đã nhiều năm, mắc nhiều bệnh, người mệt mỏi. Cô đi tìm các phương pháp chăm sóc cho mình rồi cuối cùng biết đến Diện Chẩn và Âm Dương Khí Công.

Ngay ngày đầu đi học sức khoẻ cải thiện, ngồi thiền tốt hơn, thể thao cải thiện...cả vấn đề sinh lý cũng thay đổi. Nhất là ở tuổi cô mãn kinh đã lâu rồi, rất sợ gần chồng. Động vào đâu là đau chỗ đó, rất mệt mỏi. Sau khi tập Âm Dương Khí Công một thời gian ngắn thấy có kinh quay trở lại, cảm giác hưng phấn, yên đời. Nhất là không sợ sệt gần gũi ông xã nữa. Mùa xuân đã quay trở lại..!

Cô thở chủ yếu là đường dương, nếu người thường thở vài đường đã thấy nóng thì cô thở 60 đường. Ngày hai lần sáng và chiều. Càng thở càng thấy mát. Cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Âm Dương Khí Công do Thầy Bùi Quốc Châu tìm ra năm 1965 tại Tp.HCM. Đây là một phương pháp thở đặc biệt giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, từ đó gia tăng sức khoẻ phòng và trị bệnh.

Âm Dương Khí Công cho kết quả quá bất ngờ trong một thời gian ngắn mà cách tập lại đơn giản ngắn gọn.

Bài viết hướng dẫn các bước tập; https://bit.ly/2K9w3fH

Video báo cáo; https://bit.ly/2YQ88Gf
———-
*Lớp học Âm Dương Khí Công sắp khai giảng, đăng ký https://forms.gle/7fr4gVnu3cSUBiLb6

*Tel: 0915.15.67.15

In bài này

Hướng dẫn tập Âm Dương Khí Công cho người mới

Nhờ áp dụng “Âm Dương Khí Công” trong phương pháp Diện Chẩn ĐKLP mà sức khoẻ, trí lực của các học viên và bệnh nhân không những tăng lên đáng kể mà còn giúp tăng hiệu quả chữa bệnh (chữa được nhiều bệnh hơn, bệnh trạng mau khỏi hơn).

CÁCH TẬP “ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG” DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT CÁCH TẬP TRUNG
*Tác giả: Bùi Minh Luân

“Âm Dương Khí Công” là một công phu luyện thở nhằm điều chỉnh hai khí Âm và Dương trong hai mạch Nhâm và Đốc, do GS.TSKH. Bùi Quốc Châu (Việt Nam) sáng tạo năm 1965.