In bài này

Diện Chẩn - Chữa chấn thương cột sống

 Diện Chẩn Việt nhận được bài gửi của Lương y Diện Chẩn Nguyễn Đăng Kỳ ở Quỳnh Phụ - Thái Bình về trường hợp bệnh nhân bị chấn thương cột sống. Phác đồ  đã sẵn có do các bậc tiền bối lập ra, việc của người thực hành chỉ là ứng dụng sáng tạo và nhuần nhuyễn mà thôi. Mời bạn cùng đọc và tham khảo. 

    Ngày 14.09.2013 gia đình tôi mở tiệc cảm ơn bà con làng xóm, bạn hữu thân quý, anh em con cháu đã tới chung vui mừng đón cháu dâu. Là ông nội tôi có trách nhiệm nâng ly nói lời cảm tạ.

In bài này

Lưu niệm độc đáo

 Bác sĩ Nhân – đại tá chủ nhiệm quân y quân khu bị bệnh viêm đa khớp đã nhiều năm. Là cán bộ cao cấp, lại giữ cương vị thủ trưởng, chắc chắn bác sĩ Nhân không thiếu thuốc. Tiếc rằng bệnh của ông thuốc có tác dụng không triệt để (có thuốc bệnh giảm, hết thuốc bệnh tăng). Tình trạng đó kéo dài nhiều năm, nay cơ thể đã nhờn thuốc, bệnh càng nặng hơn. Các khớp sưng tấy đỏ đau nhức buốt làm ông rất khổ.

 Thông tin về Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu ở Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình đã đến với bác sĩ qua báo. Gần đây người bệnh ở Thái Nguyên xuống nhà tôi, lúc trở về cung cấp thêm nhiều chuyện lạ. bác sĩ Nhân cùng gia đình nhất trí đến với Diện chẩn.

In bài này

Gian nan diện chẩn

  Tròn 10 năm chữa bệnh bằng “Diện chẩn Điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu” (Diện Chẩn - còn gọi là “Việt y đạo”), ông Nguyễn Đăng Kỳ ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã chữa khỏi cận thị cho nhiều người, đa số là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, đến nay phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn này chưa được các cơ quan chức năng thừa nhận.

 Diện Chẩn - Cứu tinh cho người cận thị

In bài này

Chuyện lạ ở nhà ông Kỳ "bấm huyệt

 Về Quỳnh Hồng (Quỳnh Phụ, Thái Bình), dân trong xã ngoài huyện xôn xao chuyện ông Kỳ "bấm huyệt". Bệnh nhân túc trực nhà ông còn đông hơn phòng khám của bệnh viện tỉnh...

 Hễ hỏi người bị cận thị thuộc các huyện Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Vũ Thư, Hưng Hà... liền kề nhau ở tỉnh Thái Bình, thế nào cũng được nghe nhắc đến ông Kỳ "bấm huyệt". Vùng quê có người nổi tiếng nên chúng tôi đã năm lần bảy lượt đến đội 4, thôn Lương Cụ Nam, xã Quỳnh Hồng để "mục sở thị".