In bài này

Làm giảm đau họng bằng Diện Chẩn

 Thời điểm giao mùa, thay đổi thời tiết đột ngột khiến bạn dễ nhiễm lạnh và viêm họng. Thích ăn nhiều đồ chiên xào và thường xuyên uống nước đá cũng dễ đưa đến tình trạng viêm họng. Viêm xoang nước mủ ở mủi chảy xuống cũng làm viêm họng. Viêm họng là bệnh mà khi đó họng và  hầu bị viêm .

 Giống như các loại bệnh viêm khác, viêm họng có thể là cấp tính hay mãn tính. Viêm họng có thể dẫn đến viêm amiđan khiến việc thở và nuốt gặp khó khăn. Phần lớn các trường hợp viêm họng đều làm cổ họng người bệnh sưng, đỏ . Mỗi khi nuốt nước miếng rất đau và bệnh tình có thể kéo dài nhiều ngày, nặng thêm khi tiến đến tình trạng sốt cao nếu không biết dưỡng hoặc không dùng thuốc đúng cách.

Cherry xin mách nước các bạn cách làm giảm cơn đau họng nhanh nhất nếu các bạn bị phải vấn đề này, khi đang ở bất cứ đâu, chỉ trong một vài phút, vài động tác đơn giản khó tin nhưng sẽ đẩy lùi cơn đau hiệu quả tức thì.

Giảm đau họng

Xem hình minh họa các bạn thấy có bàn tay và dụng cụ day ấn. Mỗi khi họng đau Cherry thường dùng dụng cụ này để lăn trong phạm vi vòng tròn màu hồng. Chỉ cần lăn 2 phút mọi đau đớn ở họng tan biến mất, họng nhẹ tênh như chưa từng bị đau. Nhưng chưa phải là hết hẳn luôn đâu nhé các bạn, nếu các bạn không tiếp tục lăn thêm nhiều đợt 2 phút chia ra nhiều lần trong ngày thì cơn đau họng đôi khi sẽ quay lại đó. Tuy nhiên dù nó có quay lại, ta tiếp tục lăn 2 phút ở vị trí màu hồng thì cơn đau nó cũng chạy mất thôi. (Chú ý Nữ tay mặtNam tay trái đó nghen).

Đôi khi các bạn ở công sở không có dụng cụ lăn thì với cây lược nó cũng giúp bạn tự chữa cho mình, bằng cách dùng lược chải vào vùng cố định màu hồng theo trong hình vẽ, hay với bất cứ dụng cụ nào có thể ma sát được như cây viết, cán muỗng café v.v…Sao!! các bạn thấy có quá dễ không?? Nhớ chia sẽ cho bạn bè, người thân khi thấy có kết quả tốt nhé!!

http://yume.vn/cherrynguyentran