In bài này

4 cách nhận biết dụng cụ Diện Chẩn chính hãng

Làm thế nào để nhận biết được dụng cụ Diện Chẩn chính hãng? Cách phân biệt hàng giả và hàng nhái? Hàng chính hãng bán ở địa chỉ nào? được nhiều bạn đọc đặt câu hỏi. Để giúp trả lời các thắc mắc nêu trên, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách nhận biết hàng giả và hàng chính hãng. 

Dụng cụ diện chẩn chính hãng

1.  Trên cán Dụng cụ Diện Chẩn chính hãng luôn đề rõ;

+ Mặt chính;

VINAMASSAGE
DIENCHAN.COM (hoặc ghi 16 KY CON_P7_Q.PHU NHUAN_TP.HCM_VN)
TEL: 08.39904662               

+ Mặt bên;

DIEN CHAN DIEU KHIEN LIEU
PHAP BUI QUOC CHAU

2. Phân biệt dụng cụ Diện Chẩn chính hãng và hàng nhái

- Mặt chính: Hàng nhái không ghi địa chỉ sản xuất, chỉ đề VINAMASSAGE TC

- Mặt bên: Hàng nhái chỉ ghi DIEN CHAN DIEU KHIEN LIEU PHAPDụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu

3. Chất lượng sản phẩm

- Hàng chính hãng: 
+ Kỹ thuật chế tác:
tinh xảo, các góc cạnh được mài mịn đảm bảo không gây tổn thương lên da, khi thao tác giúp đạt được hiệu quả tối đa khi tác động.
+ Chất liệu: được sản xuất từ sừng hoặc nhựa cao cấp, từ đồng và inox chất lượng cao, khi dùng lâu dài vẫn giữ được độ sáng bóng.
+ Số lượng sản phẩm: Dụng cụ chính hãng đa dạng về chủng loại, kích cỡ, màu sắc. Hiện tại số lượng đã trên 150 món đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu thực tế chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng.

- Hàng nhái:
+ Kỹ thuật chế tác:
Các góc cạnh thô rát, không mài kỹ có khi gây xước da.
+ Chất liệu: Không đảm bảo, pha tạp chất.
+ Số lượng sản phẩm: Chủng loại nghèo nàn, chủ yếu tập trung vào một số dụng cụ: cây lăn cầu gai đôi, cây lăn đinh, cây lăn đồng, que dò huyệt, que dò – lăn đồng, que dò – cầu gai, quả cầu gai... 

4.  Địa chỉ bán dụng cụ diện chẩn chính hãng

Theo công văn số 02.06.16/TB-VYĐ/2016, ngày 02 tháng 06 năm 2016 về việc Cảnh báo dụng cụ Diện Chẩn giả mạo thì "Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế từ trước đến nay không hề phân phối dụng cụ Diện Chẩn do Trung tâm sản xuất đến các cửa hàng dụng cụ y khoa & thiết bị y tế ở Tp HCM (tại các đường Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Thành Thái, Nguyễn Kiệm, Cống Quỳnh, Lê Đại Hành, chợ Bàu Cát…) và ở Hà Nội (tại các phố Phương Mai/Đống Đa, Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, tỉnh Thái Bình… ), cho thấy dụng cụ Diện Chẩn bày bán tại các địa chỉ này nhất định là hàng giả, hàng nhái.

Cho đến nay, dụng cụ Diện Chẩn với đặc điểm riêng (đã nêu ở phần trên), do Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế sản xuất chỉ được phân phối ra thị trường trong nước và ngoài nước qua một số địa chỉ nhất định do GSTSKH Bùi Quốc Châu chọn và cho phép.

Theo đó DienChanViet.Com được lựa chọn là một trong những văn phòng cung cấp hàng chính hãng trên địa bàn Hà Nội và toàn Quốc. Để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ dưới đây hoặc đặt hàng qua điện thoại và email. Vận chuyển qua Bưu chính, thanh toán khi nhận hàng;

TRUNG TÂM DIỆN CHẨN VIỆT
Đặt hàng trực tuyến: dungcudienchan.vn

Địa chỉ mua tận nơi: Số 27 ngách 20/15 ngõ 20, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Đặt hàng qua Zalo, Viber: 0934.128.128 0915.15.67.15 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

(Nguồn: DienChanViet.Com