In bài này

THÔNG BÁO: Khai giảng khoá Thực hành Diện Chẩn Căn bản (24/07/2018).

Nhận lời mời của Thành Hội Đông Y Hà Nội, Thầy Bùi Minh Tâm con trai trưởng của Gs.TSKH Bùi Quốc Châu sau khi dự đại hội thành lập Hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Hà Nội, sẽ lưu lại Hà Nội để giảng khoá Diện Chẩn thực hành cơ bản.

 Thầy Bùi Minh Tâm đã nghiên cứu, ứng dụng Diện Chẩn nhiều năm và là một trong những người con kế nghiệp cha trong việc phát triển Diện Chẩn. Nhiều dụng cụ và phác đồ do Thầy chế ra đã được phổ biến rộng rãi như phác đồ Thiên la địa võng chữa nhiều bệnh khó mà hiệu quả cao, tiêu biểu là các bệnh; Viêm đa xoang, Viêm mũi, viêm mũi dị ứng, nhức đầu, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, mất ngủ, suy nhược thần kinh, Cảm, ho, sổ mũi, Parskinson, tâm thần phân liệt...

Thầy đi theo hướng đơn giản chú trọng thực hành nên những người đã học Diện Chẩn căn bản có cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình.

Đối tượng học; các cán bộ, học viên thuộc thành hội. Các bạn yêu mến và muốn học thực hành kỹ thuật đơn giản hiệu quả. Người đã làm Diện Chẩn muốn tiếp thu kiến thức mới. Người chưa biết gì muốn học để ứng dụng ngay.

Thời gian, địa điểm mở lớp như trong thông báo đính kèm.

Đăng ký học: Bạn để lại họ tên, sđt trong phần bình luận hoặc liên hệ sđt chị Quynh Vu ‭0904828085‬. Nộp lệ phí đăng ký học; Vũ Thuý Quỳnh - stk: 0541000218878 - Vietcombank chi nhánh Chương Dương Hà Nội. Nội dung chuyển tiền ghi rõ họ tên, học lớp DCTH.

khóa học diện chẩn thực hành