In bài này

Lễ trao chứng nhận Diện Chẩn căn bản & sinh hoạt định kỳ 06/2017

Ngày 17/06/2017 vừa qua Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt đã tổ chức buổi lễ trao Chứng nhận cho các học viên các khóa đã hoàn thành khóa học Diện Chẩn căn bản và sinh hoạt định kỳ hàng tháng.
Chứng nhận Diện Chẩn căn bản

Đến tham dự có Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế - Chi nhánh tại Hà Nội, Viện phó Viện Nghiên cứu và đào tạo Công tác xã hội bà Trần Lan Anh. Ông Vũ Văn Hội hiện đang là phó Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế - Chi nhánh tại Hà Nội và đồng thời là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt, cùng 130 hội viên học viên đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 Trong đợt này 60 học viên đã được trao chứng nhận. Phát biểu tại buổi lễ Thầy Vũ Văn Hội căn dặn các học viên luôn cố gắng phấn đấu trao dồi Tâm Ngôn Việt Y Đạo, học hỏi kiến thức Diện Chẩn để trở thành người Thầy Diện Chẩn giàu về đạo đức, giỏi về học thuật, trở thành người có ích cho cộng đồng và xã hội.

Sinh hoạt Diện Chẩn

Chủ đề hỗ trợ khôi phục cận thị học đường cho các các học sinh được bàn luận sôi nồi. Nhiều phác đồ kinh nghiệm thành công đã được chia sẻ cho các hội viên cùng học tập. Thầy Hưng đến từ Thái Bình cho biết tỷ lệ hỗ trợ điều trị ở nơi đây đã thành công trên 80%. Cô Thanh đến từ Hà Nội chia sẻ về việc chữa vô sinh và hiếm mộn cho phụ nữ cũng đạt tỷ lệ cao, nhất là đối với các trường hợp lạnh tử cung...

Hội viên sôi nổi chia sẻ ý kiến

Sự hiện diện đông đảo của anh chị em trong Câu lạc bộ trong buổi sinh hoạt đã nói lên tất cả những tình cảm mà gia đình Diện Chẩn đã dành cho nhau.

Một lần nữa xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới Gs.TSKH Bùi Quốc Châu tác giả của phương pháp Diện Chẩn, các bậc tiền bối, các Thầy cô giáo, các thế hệ Diện Chẩn đã không ngừng vun đắp cho cây Diện Chẩn ngày một xanh tươi.

Cảm ơn các thành viên đã tạo nên một ngày thật đáng nhớ!

TM ban chủ nhiệm CLB
Vũ Văn Hội