In bài này

Lương y Nguyễn Đăng Kỳ chia sẻ kinh nghiệm và thực hành Diện Chẩn tại Hà Nội - Thứ 7(23/05/2015)

Lương y Nguyễn Đăng Kỳ thực hành chữa bệnh cho nhân dân bằng Diện Chẩn từ năm 2001. Gần mười năm năm qua nhà ông đã trở thành điểm chữa bệnh được đông đảo người dân ở nhiều tỉnh thành khắp đất nước tìm đến. Tiếng lành đồn xa đã vượt cả biên giới Quốc gia: từ Canađa, Anh Quốc, Đức, Ba Lan, Tiệp Khắc, Nga, Úc, nhiều việt kiều đã tìm đến và được chữa  khỏi bệnh.

 Lớp học diện chẩn Nguyễn Đăng Kỳ
Lớp học Diện Chẩn - LY. Nguyễn Đăng Kỳ

Không chỉ ứng dụng Diện Chẩn thành công với hàng ngàn ca các bệnh về mắt như: cận thị, song thị, thái hóa thần kinh thị giác... mà ông còn gặt hái được rất nhiều kết quả từ điều trị các bệnh khác như bại não, liệt, tâm thần, thái hóa, chấn thương cột sống...

Nhận lời mời của các  học viên yêu mến Diện Chẩn, Lương y Nguyễn Đăng Kỳ sẽ đến chia sẻ kinh nghiệm và thực hành Diện Chẩn tại Hà Nội

 Nội dung:
+ Dấu hiệu nhận biết và chẩn đoán các bệnh về mắt
+ Kỹ thuật và cách sử dụng dụng cụ sáng tạo trong điều trị.
+ Hướng dẫn thực hành.
+ Các phác đồ điều trị tâm thần, bại não, liệt tứ chi, thái hóa...

Đối tượng: Các bạn đã thực hành nhiều năm và các bạn yêu thích mới tìm hiểu về Diện Chẩn.
Thời lượng: 08 buổi, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật (23,24,30,31/05/2015)
Khai giảng: 08h30 ngày 23/05/2015
Địa điểm: Phố Vọng – Hai Bà Trưng - HN
Lệ phí: 1.500.000

Đăng ký học: Bạn nhắn tin đến số máy 0933.68.68.89, nội dung bao gồm: Đăng ký lớp thầy Kỳ, Họ tên, năm sinh, địa chỉ. Ban tổ chức sẽ liên hệ với bạn để thông báo địa điểm và lịch học cụ thể. Đối với bạn mới học Diện Chẩn có thể đăng ký học thêm khóa học cơ bản ngay sau khóa học tại đây. 

PS: Khóa học đã kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký tham dự vào các khóa học sau. Ban tổ chức sẽ sắp xếp và thông báo tới bạn khi có lịch cụ thể.
 
Chi tiết liên hệ: Vũ Văn Hội 0933.68.68.89
Xem thêm:
Chữa cận thị bằng Diện Chẩn
Khóa học Diện Chẩn cơ bản