In bài này

Kinh nghiệm dùng phác đồ phản chiếu hệ bạch huyết

             Phác đồ phản chiếu hệ bạch huyết của thầy B.Q.Châu đã mở ra cho môn DC-ĐKLP một khả năng mới thật tuyệt vời: hổ trợ diệt khuẩn cùng với kháng sinh tăng tốc lui bệnh. Như đã kể lại trường hợp tôi dùng phác đồ này trong bài “ Hành phương Bắc”. Nếu thực hiện liên tục cứ 2 giờ một lần thì bệnh lui trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Bản thân tôi chỉ từ khoảng  9 giờ sáng đến 5 giờ chiều là hết sốt, hết ê ẩm cơ thể.

             Phác đồ này có tác dụng triển khai hệ bạch huyết tối đa về chất cũng như về lượng. Hệ bạch huyết là hệ thống sản sinh ra các bạch huyết cầu mang nhiệm vụ tiêu diệt các sinh vật lạ xâm nhập cơ thể trái phép - không có giấy phép nhập cảnh (visage.)…..hihihi. Hiện tại chỉ có siêu vi HIV làm được “nhập cảnh giả” nên hệ bạch huyết không nhận ra.

   

            Mới đây, một cháu bé 6 tuổi bị viêm toàn bộ hệ hô hấp cấp, ho rũ rượi và sốt cao, bàn chân nóng (dấu hiệu của sốt do nhiễm trùng). Tôi đã dùng bộ huyệt này cũng từ khoảng 9 giờ sáng đến quá trưa là hết sốt (4 lần điều trị). Ho giãm nhiều (vì còn viêm, ở đây là viêm chức năng kèm theo bị nhiễm trùng cơ hội). Giai đoạn sau chỉ dùng Tiêu Viêm thông thường và phản chiếu hệ hô hấp. Bệnh khỏi mà không hề sốt lại lần nào.

            Lại mới đây lúc khoảng 20 giờ ngày 4-6-2011 một học viên ở Hà Nội gọi điện hỏi ý kiến tôi về bệnh của bà xã anh: viêm thận cấp. Triệu chứng chính: sốt cao, tiểu tiện ra máu (nước tiểu đỏ), đau vùng lưng bụng, bàn chân lạnh. Tôi hướng dẫn anh: hơ Bổ Trung bàn chân để cân bằng Âm Dương, day cào bộ Phản Chiếu Hệ Bạch Huyết + các phản chiếu thận ở mặt, xoa bóp loa tai (đồng ứng thận). Xế chiều hôm sau, anh lại gọi báo cáo là bệnh giãm nhưng không lui……….hóa ra anh chỉ làm một lần tối 4-6 và một lần sáng 5-5…..và hóa ra tôi quên dặn anh cần trị liên tục cách 2 giờ một lần bằng phản chiếu hệ bạch huyết. Sáng thứ hai 6-6-2011, anh gọi điện báo rằng

-          Vợ tôi khỏi bệnh rồi thầy ạ.

-          Sao anh biết là khỏi ?

-          Vì hết sốt, hết đau lưng bụng, người khỏe ….đã sinh hoạt bình thường….

-          Nước tiểu còn đỏ không?

-          Nước tiểu trong trắng bình thường ạ….cám ơn thầy nhé.

            Làm thế nào mà lui sốt nhanh như vậy ? Sốt cao là hiện tượng khi cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh. Tác nhân gây bệnh bị diệt thì cơ thể không còn phản ứng chống chọi nên hết sốt.

Tại sao phải làm cách nhau 2 giờ ? Ta đã biết các vi sinh vật (kể cả vi nấm, là các loại nấm nhỏ chỉ thấy được bằng kính hiển vi) có vòng đời rất ngắn, Trước khi về bên kia thế giới một con vi trùng hay siêu vi trùng đã có cháu nội ngoại đầy đàn. Đặc tinh của chúng là đã chui ra khỏi trứng thì dễ chết, nhưng khi còn trong trứng thì lại rất khó diệt vì chúng có một lớp vỏ chịu nhiệt rất cao và chống lại được sự hủy hoại của hóa chất. Các bạch cầu,hóa dược…. không làm gì được các trứng này. Như vậy muốn diệt hoàn toàn ta phải tấn công liên tục, hể con nào vừa chui ra khỏi trứng là diệt ngay, không cho chúng kịp “dậy thì”….không kịp “phát dục”…..không kịp “lập gia đình”…… không kịp sinh con đẻ cháu……. hihihi

……. Tây y bắt dùng kháng sinh liên tục 5-7 ngày cũng vì lí do này.

            Nhưng tôi có một kinh nghiệm riêng: ngoài quẹt,cào phản chiếu 6 vùng bạch huyết như thầy Châu phổ biến, tôi cào thêm vùng mí tóc trán từ huyệt 278 bên này qua huyệt 278 bên kia. Cơn sốt lui rất nhanh.

Lương y : Tạ minh
dienchanviet.com (Nguồn taminhdc.blogspot.com)
Xem thêm
Tám vùng phản chiếu hệ bạch huyết
Sáu vùng phản chiếu hệ bạch huyết