In bài này

3 tuần Diện Chẩn chữa tiểu đường đã khỏi

Các bạn ơi lời thầy Châu dạy chẳng bỏ đi được từ nào :" ai đi sẽ tới , ai tin sẽ được"
Cách đây mấy tháng mình đi kiểm tra sức khỏe thì bị giữ lại bệnh viện luôn vì bị tiểu đường tuýp 2 lúc đó TĐ :11 qua mấy ngày nằm viện và xem tác dụng phụ của nó mình sợ quá nên tìm cách chữa khác nhờ có bạn bè mình biết được diện chẩn ngày đầu tiên đến với diên chẩn mình đi cùng một người cùng xóm cũng bị tiểu đường nhưng người đó chỉ tin vào bác sỹ mà thôi. \
Đến gần đây lâu ngày gặp lại người đó ngạc nhiên : "chị có uống thuốc không ? ,đường huyết thế nào "
Tôi trả lời : chi không uống cái gì hết đường huyết của chị ổn
Người ấy nói tiếp : " em thấy da chị đẹp lắm ,mặt sáng bừng , thế chị vẫn chữa ở chỗ ấy à ! "
Tôi bảo : ừ nhưng chị chỉ đi có một tuần thôi rồi được hướng dẫn về nhà làm lấy
Thế là chị cho em xin số ĐT để tiện liên lạc" bạn đó hỏi tiếp, có vậy thôi mà tôi vui lắm ,bởi vì khi tôi biết đến diện chẩn muốn giúp cho nhiều người mà không ai cho giúp giờ có người nhờ không vui sao được?
Tháng 4 ăm 2018 đi kiểm tra sức khỏe mới phát hiện ra đường huyết của tôi lúc đó là 11 , điều trị ở diện chẩn khoảng 3 tháng thì xuống còn 5.3
Tôi day ấn 63,7,113,17,37,40 ( làm 2 vòng mỗi diểm 40 lần /vòng ) hơ tam vùng tam giác tỳ (37,40,481), tam giác gam và lòng bàn chân chỗ lõm. hạn chế ăn đường nên ăn đường đức không ăn mật ong bị kiến bâu.
Kết hợp giữa day huyệt và hơ ngải cứu không cần dán cao.
Có thể dùng cây lăn đồng trung ướp đá để lăn vùng bờ môi , vùng tanm giác tỳ , tam giác gan+ nội tiết tố + dán cao
DungNgo

In bài này

Thông báo tăng giá dụng cụ Diện Chẩn từ 22/07/2018

 Kính gửi : Qúy khách hàng!

CLB Diện Chẩn Việt xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm các sản phẩm dụng cụ Diện Chẩn trong thời gian qua. Trên thực tế trong những thời gian qua, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất và luôn giữ bình ổn giá cả mặc dù thị trường và nguồn cung có nhiều biến đổi.

In bài này

Lễ trao chứng nhận Diện Chẩn căn bản & sinh hoạt định kỳ 06/2017

Ngày 17/06/2017 vừa qua Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt đã tổ chức buổi lễ trao Chứng nhận cho các học viên các khóa đã hoàn thành khóa học Diện Chẩn căn bản và sinh hoạt định kỳ hàng tháng.
Chứng nhận Diện Chẩn căn bản

Đến tham dự có Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế - Chi nhánh tại Hà Nội, Viện phó Viện Nghiên cứu và đào tạo Công tác xã hội bà Trần Lan Anh. Ông Vũ Văn Hội hiện đang là phó Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế - Chi nhánh tại Hà Nội và đồng thời là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt, cùng 130 hội viên học viên đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.