In bài này

Tự chăm sóc bệnh thận suy bằng Diện Chẩn

 Bài của Lương y Diện Chẩn Trẩn Dũng Thắng đăng trên tạp chí Thế Giới Mới số 40 ngày 21/10/2013 về các phác đồ hỗ trợ của Diện chẩn Điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu trong bệnh suy thận. Diện Chẩn Việt xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Thận là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống tiết niệu (gồm có: 2 quả thận, 2 niệu quản, 1 bàng quang và 1 niệu khẩu).

Thận là nhà máy lọc diệu kỳ: sản xuất một chất đặc biệt (Eythropoietin) kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều hồng cầu, kiểm soát huyết áp, quân bình điện giải và điều chỉnh nước theo nhu cầu cơ thể. Càng ngạc nhiên hơn, nếu chúng ta biết mỗi phút khoảng chừng 1,125 lít máu được lọc qua thận để chạy xuyên suốt cơ thể! Để hoàn thành chức năng “suối nguồn của sinh khí, lực sống tuôn trào khắp cơ thể”, thận còn nhiều chức năng phải làm. Chỉ cần 1 quả thận là đủ cho đời sống của chúng ta! Thế mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho mỗi người tới 2 quả thận! Phải biết giữ gìn, chăm sóc đừng để những rối loạn (tiểu đường, sạn, nang, tình dục, stress, chế độ ăn uống không lành mạnh…) làm tổn thương dẫn tới thận suy.

Thận suy là bệnh mãn tinhd, nan y; số người mặc bệnh ngày càng nhiều, nhất là ở các nước có công nghiệp phát triển và đang phát triển. Trừ một số ít người có điều kiện chạy thận, còn hầu hết đành chịu cảnh tốn kém, đau đớn để kéo dài sự sống: chạy thận cho đến khi từ giã cõi đời!

Diện chẩn hướng dẫn cách chữa thận suy rất đơn giản, êm ái, không tốn kém, hiệu quả cao. Thận suy có hai triệu chứng rõ nhất: khô kiệt và teo dần vì máu không lưu thông. Xin được thực hiện tuần tự 3 phác đồ sau:

 1. Trước hết bấm Phác đồ Diện Chẩn - bộ Thông nghẽn nghẹt (TNN) để giải phóng, cởi trói cho thận: 14, 275, 61, 19 để cởi trói cho thận bấm H.17. Bấm xong nhớ hơ H.17độ 20 giây.
  Diện Chẩn chữa thận suy
  Bộ thông nghẽn nghẹt
 2. Bấm bộ huyệt Chống teo (CT) gồm các huyệt 16, 61, 290, 156 rồi bấm tiếp và hơ H.17 độ 20 giây.
  Chống co cơ trong diện chẩn Phác đồ Diện Chẩn - Bộ bổ âm huyết
  Phác đồ Diện Chẩn - Chống co cơ Phác đồ Diện chẩn - Bộ bổ âm huyết
 3. Cuối cùng, bấm tiếp Bộ Bổ Âm Huyết (BAH) nhằm tiếp máu cho thận chóng được hồi sinh: 0, 22, 127, 63, 7, 113, 17, 19, 64, 39, 50, 37, 1, 290 rồi bấm tiếp H.300 (cũng là sinh huyệt phản chiếu thận).

Như vậy có thể khảng định: 3 loại phác đồ trên chính là phép thần của Viện y Diện chẩn cho phép ta chữa lành được nhiều bệnh đã đến mức hoại tử hoặc suy kiệt như hoại tử khớp háng, hoại tử khớp vai, hoại tử khớp gối…hoặc suy tim, suy thận…Tin tưởng, kiên trì, nghiêm túc thực hiện nhất định thành công.

 Tác giả: Lương Y Trần Dũng Thắng
© 01/2014 - www.dienchanviet.com