In bài này

Dụng Cụ Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu

Hiện nay, có nhiều nơi đã làm giả các dụng cụ Diện Chẩn. Hàng nhái được bày bán trên thị trường không đảm bảo về chất liệu sản phẩm cũng như kỹ thuật chế tác, dẫn đến hiệu quả và tác dụng không như mong muốn. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng hàng chính hãng, độc giả nên tìm mua tại văn phòng Diện Chẩn trên toàn quốc:
* Tại TP HCM: Trung tâm Việt Y Đạo, số 16 Ký Con P.7 Q. Phú Nhuận TP.HCM.
* Tại Hà Nội: số nhà 27 ngách 20/15 ngõ 20 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN. Đặt hàng qua web dungcudienchan.vn, Đt, zalo: 0934128128 - 0915.15.67.15 hoặc qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Vận chuyển qua Bưu chính cho các tỉnh, thanh toán tiền hàng và cước khi nhận.

Tham khảo: 4 cách nhận biết dụng cụ Diện Chẩn chính hãng

Tổng số dụng cụ Diện Chẩn Diện Chẩn đến nay là hơn 150 món, nhưng có nhiều món mang tính phối hợp và có những món có 3 kích cỡ khác nhau (Nhỏ, trung, lớn). Mỗi dụng cụ có những những tác dụng và kỹ thuật riêng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực tế. Các bộ dụng cụ Diện Chẩn này được chia làm 15 loại, loại cơ bản nhất là từ bộ số 1 đến số 5, loại theo công năng sử dụng là bộ số 6 đến bộ số 15.

15 bộ dụng cụ Diện Chẩn thường dùng