In bài này

5 MẸO ĐƠN GIẢN ĐÁNH BAY CHAI CHÂN TRONG 7 NGÀY

 Các nốt chai chân như những hạt đá, hạt sỏi dưới lòng bàn chân. Những khi trái gió trở trời mỗi bước đi lại thêm nhói đau, siêu vẹo. Sau một thời gian dài hướng dẫn học viên cách khắc phục tình trạng này cho kết quả cao. Mình xin được chia sẻ 5 cách đã áp dụng rất thành công như sau. Mong rằng sau một tuần bước chân của bạn sẽ thanh thoát nhẹ nhàng. 

Trị chai chân với hành tây

Bạn cắt một lát hành tây cho vào lọ hay một cái bát. Sau đó bạn đổ xâm xấp nước lên hành tây. Bạn ngâm như thế trong vòng 3h. Trước khi đi ngủ đắp lát hành tây này kín vùng chai. Lấy một miếng vải hoặc băng y tế băng lại rồi đi ngủ. Sáng hôm sau cục chai sẽ mềm hơn, bạn nhẹ nhàng cạo lớp mềm này đi. Làm như vậy vài hôm vết chai chân sẽ hết.
☘☘☘

Loại bỏ vết chai chân với chanh
Bạn cắt một lát chanh, độ phủ của chanh kín vùng chai. Trước khi đi ngủ bạn đắp vào vết chai. Sau đó buộc vào đi ngủ qua đêm.
Bạn cũng làm như vậy vài hôm.
☘☘☘

Hết chai chân với dứa
Dứa ăn hàng ngày, còn lại bạn lấy chà vào vùng chai. Chà qua lại khoảng 15 phút vết chai sẽ mềm dần. Cũng có thể buộc vào để qua đêm hôm sau gỡ ra. Sao đó cạo dần lớp mềm Qbên ngoài. Lắp lại như vậy vài lần.
☘☘☘

Vỏ chuối trị chai chân
Đây là chuổi tiêu (chối lùn) quả đã già. Mỗi ngày lấy vỏ quả chuối chà sát nhiều lần. Cũng chỉ khoảng 7 ngày vế chai cũng mềm đi. Cách này cũng đơn giản mà hiệu quả.

☘☘☘
Hết chai chân với Xâm Mứt Gừng của Diện Chẩn
Cây xâm mứt gừng là một dụng cụ của Diện Chẩn (Một phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu của tác giả Bùi Quốc Châu). Đầu cây xâm nhọn như cây tăm. Nếu không có cây xâm bạn dùng vật tương tự cũng được.(cây bút bi đầu nhỏ, lấy cây tăm đầu nhỏ nhỏ...)

Đơn giản bạn chỉ cần dùng cây xâm mứt gừng như trong hình, xâm vòng quanh, rồi trực tiếp xâm kín khắp mặt vết sẹo, u mỡ, vết chai chân. Cầm cây xâm vuông góc với mặt da, xâm với lực vừa đủ, hơi lõm xuống mặt da,  cảm giác hơi đau. Sau khi xâm bạn dùng điếu ngải hơ kín vùng này. Cũng có thể cắt từng miếng cao Qsalonpas nhỏ cỡ 4mm*4mm dán hình chữ thập (dấu cộng) lên khối u.

⏱Mỗi buổi chữa lặp lại 3 vòng, một ngày chữa 3 buổi là được. Thời gian phụ thuộc vào kích thước vết chai, sẹo và u mỡ. Nhưng thường chỉ 2,3 lần hoặc đến vài ngày là có kết quả rõ rệt.

☘☘☘
Mình đã hướng dẫn rất nhiều học viên làm cũng rất hiệu quả. Lợi thế của Xâm mứt gừng là trị dứt điểm và bất kể vết chai, u mỡ, xẹo đã bao nhiêu năm rồi. Kể cả thực hiện theo các mẹo dân ở trên cũng không có kết quả thì xâm mứt gừng lại hiệu quả rõ rệt (bạn xem minh chứng trong các video kèm bài viết nhé)

Mụn cơm, mụn cóc, co cứng cơ bạn cũng làm tương tự cũng hiệu quả tốt. Ngoài ra đau đâu xâm đó để giảm đau. Làm tiêu dịch khi bị tràn dịch khớp gối. Xâm khắp mặt hạ huyết áp cao, hạ sốt cũng rất hay!

Vũ Văn Hội
(Hà Nội, 30/09/19)
——-
Lớp học Diện Chẩn sắp khai giảng;
☘Đăng ký: https://forms.gle/yqCCcUeijivy24uQ9
Chi tiết: https://bit.ly/2Z41DjC
☎Tel: 0934128128
———
Xâm mứt gừng làm tan u mỡ: https://bitly.com.vn/PrchA
Xâm mứt gừng làm liền vết nứt gót chân: https://bitly.com.vn/82U65
✍️Chi tiết kỹ thuật Xâm mứt gừng: https://bitly.com.vn/mfGdG
✍️Lịch sử Xâm mứt gừng: https://bitly.com.vn/82U65

#xammutgung, #umo, #seoloi, #chaichan