In bài này

Niệm 26 - 60 để yêu thương và xóa bỏ hận thù

"Phác đồ yêu thương 26 – 60 là password để mở toang cánh cửa yêu thương, đi vào lòng nhau"
(GS.TSKH Bùi Quốc Châu)

Phác đồ yêu thương 26 60

Trước tiên tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu đậm đến người Thầy kính mến, GSTS.KH Bùi Quốc Châu – một bậc kỳ tài về y học dân tộc. 

Từ khóa 104 – năm 2007 chúng tôi đã được Thầy Bùi Quốc Châu hũớng dẫn Thập nhị huyền công. Khi học đến cấp 5-6 này chỉ những thành viên ưu tú mới được truyền dạy. Nó là tinh hoa kết tụ, là đỉnh cao của phương pháp Diện Chẩn.

Trị bệnh bằng ý nghĩ (Ý công) là kỹ thuật điều trị cao tột, không còn gì sánh bằng. Người đời thường cho đó là ‘việc làm của thánh nhân’. Vì thế cho nên tôi có lời khuyên rằng để ứng dụng phương pháp này hiệu quả, điều kiện cần và đủ là phải có một tinh thần minh mẫn và mạnh mẽ, một cơ thể khỏe khoắn thật sự với một tâm trong sáng, đầy ắp yêu thương chân thành và đủ lớn thì sẽ thấy hiệu quả tuyệt diệu của nó.

Phác đồ yêu thương 26 - 60

Đặc biệt, bài niệm công với hai huyệt trong đồ hình/huyệt Diện Chẩn 26-60 để mọi người yêu thương nhau và xóa bỏ hận thù thì quả là hay và không còn gì để nói. Thật là kỳ lạ, lần đầu tiên trên thế giới có một người đã đưa bác ái yêu thương vào trong phác đồ.

Tôi đã từng được nghe và xem nhiều hình ảnh ghi nhận lại từ các cuộc thí nghiệm của các quý vị học viên Diện Chẩn gần xa sau khi được Thầy hũớng dẫn trong lớp. Ví dụ như: đọc 26-60 để điều khiển con chó dữ hàng xóm không cắn, đọc 26-60 cho con cá la hán ra khỏi hang đá, đọc 26-60 cho muỗi, kiến, gián đi nơi khác mà không cần xịt thuốc diệt chúng, đọc 26-60 cho chuột không cắn phá đồ đạc, đọc 26-60 cho đôi vợ chồng sắp chia tay xum họp lại, để cho con nghe lời cha mẹ, đọc 26-60 cho hoa lá trổ hoa và cây sắp chết sống lại, v.v…và v.v…

Niệm công 26-60 cho các loài vi sinh lên men trong cơm nguội

Và hôm nay, lần đầu tiên tôi làm thí nghiệm so sánh giữa tác động của niệm công trên hai mặt đối lập tốt –xấu, yêu - ghét, hận – tha, để từ đó chúng ta có cơ sở để kết luận.

Tôi dùng niệm công 26-60 cho các loài vi sinh lên men trong cơm nguội, có thể nói một thí nghiệm này sẽ làm “chấn động“ giới mộ điệu khoa học Diện Chẩn. Vi sinh là những con vi khuẩn đơn bào bé tí không thể nhìn thấy bằng mắt thường, kích thước cỡ bằng một tế bào sống trong cơ thể con người. Tôi muốn chứng minh tác động ý công-niệm công trên một tế bào như thế nào, rồi từ đó ta có thể đưa đến kết luận trên một cơ thể sống con người.

Tôi làm thí nghiệm này để chứng minh Niệm công có một giá trị khoa học thật sự, không mơ hồ, võ đoán. Như bài viết trước tôi có hũa sẽ quay trở lại đề tài này với nhiều bằng chứng để tất cả những học viên Diện Chẩn-Việt Y Đạo chúng ta có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về nó, như dưới đây:

Ngày 28/8/2010

Tôi dùng 2 hũ nhựa rửa thật sạch, cho vào mỗi hũ 1 muỗng canh cơm nguội:

- Cầm hũ nhựa thứ 1 lên và lớn tiếng kèm thêm thái độ giận dữ lập lại nhiều lần: "đồ khốn nạn, ngu si, tao căm thù mày” rồi đậy nắp lại ghi lên nắp nhựa những chữ trên để đánh dấu.

- Tương tự hũ thứ 2 cũng vậy, tôi nói lời yêu thương bằng cách đọc thầm 30 lần “ 26-60” rồi đậy nắp ghi lên đó dòng chữ:”yêu thương và tha thứ” để ghi nhớ (chỉ đọc 2 số 26-60 mà thôi chứ không nghĩ gì khi đọc). 

- Đem hai hũ này để cạnh nhau trên đầu tủ trong phòng ăn, mỗi ngày thỉnh thoảng ghé lại xem và tùy theo tâm trạng vào thời điểm đó,vui thì đem lọ thứ 2 ra thì thầm 26-60, hôm nào bực bội thì lấy hũ thứ 1 ra la hét chửi rủa. Tuy có hơi buồn cười nhưng quý vị sẽ thấy phản ứng của nó xảy ra rất rõ ràng.

Ngày 3/9/2010 (7 ngày sau)

Tôi mở nắp kiểm tra bên trong, điều bất ngờ đến kinh ngạc:

Niệm công 26 - 60

- Lọ thứ 1: cơm mọc những nấm mốc màu đen tua tủa những gai, pha lẫn những mụn nấm màu cam, nhầy nhụa, mùi rất hô.

Niệm công 26 - 60

- Lọ thứ 2: cơm vẫn trắng và chỉ có 1 đốm đen bé tí, khô ráo, mùi lên men thoang thoảng

Kết luận: rất dễ dàng quan sát, so sánh hai mẫu. Với thí nghiệm này ai cũng có thể làm để chứng minh hiệu quả của niệm công.

Ngày 09/09/2010

Trong khỏang thời gian này, tôi chỉ theo dõi 2 mẫu và không dùng niệm công cho cả hai lọ

Niệm công 26 - 60

Tôi thấy lọ thứ 1 càng nhiều nấm mốc màu đen trông rất gớm giếc, hôi và nhơn nhớt.

Niệm công 26 - 60

còn lọ thứ 2 cũng bị chuyển biến xấu đột ngột có nhiều nấm mốc đen xuất hiện, vẫn khô ráo, không hôi nhưng bị các vi khuẩn nấm mốc tấn công mạnh

Kết luận: khi không tác động bằng niệm công thì cả hai mẫu đều bị ảnh hũởng theo hũớng xấu, có thể thấy rằng lực tác động của niệm công cần phải làm nhiều hơn và mỗi ngày

30/09/2010

Sau khi thấy mẫu số 2 sắp bị hũ, tôi ghi thêm 26-60 trên nắp,và niệm công cho mẫu này 30 lần,và trong suốt 20 ngày này tôi chỉ chăm sóc mẫu số 2, mẫu số 1 không niệm công gì cả. Kết quả thu được là quá sức tưởng tượng (Lưu ý: nếu chỉ ghi 2 số 26-60 trên nắp hộp mà không đọc 2 số này 30 lần thì sẽ không hiệu nghiệm).

Niệm công 26 - 60

Mẫu số 1: hoàn toàn bị biến đổi sang màu đen, hũ hại bởi những nấm móc hôi thối

Niệm công 26 - 60

Mẫu số 2: màu trắng tinh bông lên như kẹo bông gòn, đọng lại 1 ít mật ngọt phía bên trên

Kết luận: không thể nghi ngờ gì nữa, niệm công 26-60 có tác dụng rất rõ ràng trên vật chất sống xung quanh ta, nhưng bằng mắt thường ta không dễ dàng gì nhìn thấy.Với cơm nguội nó biểu hiện ra cho mọi người cùng chứng kiến, những nấm mốc màu đen, mùi hôi chính là những con vi sinh có hại,còn nấm mốc màu trắng:không hôi,mùi gạo lên men chính là những vi sinh có ích cho cơ thể con người,giống như con mẽ mà người Việt chúng ta hay dùng nấu canh chua (Xem hình 5,6).

 Ngày 7/10/2010

Tôi không dùng niệm công nữa mà chỉ theo dõi hai mẫu, đã qua 39 ngày hai mẫu gần như khô đặc lại, hai màu trắng đen phân biệt rất rõ bằng mắt thường mà không cần soi bằng kính hiển vi hay dụng cụ phòng thí nghiệm kỷ thuật cao nào

Niệm công 26 - 60

Tóm lại, giữa những lời nói yêu thương- ngọt ngào và hận thù – cay đắng cho ra hai kết quả hoàn toàn trái ngược. Một tốt đẹp -thơm tho, một tanh hôi - hũ hoại. Tôi rất mong quý vị sau khi kiểm chứng thí nghiệm này hãy thực hiện ngay và chia xẽ cùng tất cả mọi người xung quanh ta:

“Hãy yêu thương như chưa từng được thương yêu.
Hãy tha thứ như chưa từng thứ tha”

Tôi xin chúc cho tất cả chúng ta luôn sống trong tình -yêu -thương -thắm -thiết và ngập tràn hạnh phúc.

Một lần nữa xin kính chúc sức khỏe Thầy Bùi Quốc Châu, người đã lập ra phác đồ Yêu Thương 26-60 để cho con người biết yêu thương nhau và yêu thương cả vạn vật.

NGUYỄN HẢO TRIẾT
Cử nhân khoa học, trưởng lớp K104
DT 0909992882
EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
(dienchan.com)