In bài này

Phần mềm Diện Chẩn

TIN VUI: CHỮA BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

DIEN CHAN.APPICATION phiên bản Việt ngữ

Lâu nay, GSTSKH Bùi Quốc Châu đã có tâm nguyện thiết tha là giúp cho hàng tỷ người trên trái đất này có thể tự chữa bệnh bằng Diện chẩn – điều khiển liệu pháp do thầy sáng lập với một vật dụng sinh hoạt rất quen thuộc, thiết thân với tất cả chúng ta, đó là điện thoại di động.
Phần mềm Diện Chẩn

Thầy Bùi Quốc Châu đã đăng ký sáng chế này với Cục Bản quyền ở Hà Nội cũng như đã gởi sáng kiến này đến cuộc thi Sáng Kiến 2009 trên mạng Google. Tuy nhiên, do chưa tìm được người làm phần mềm cho công trình này nên ước mơ nói trên của Thầy chưa sớm trở thành hiện thực. 

Trước Tết Canh Dần năm nay, theo lời mời của anh Nguyễn Dũng và chị Hạnh ngụ tại Brisbane (Australia), Thầy Châu đã sang dạy Diện Chẩn và chữa bệnh phước thiện tại thành phố này. Tại đây, anh Dũng (nguyên là kỷ sư phần mềm) đã chia sẻ tâm nguyện “giúp mọi người tự chữa bệnh miễn phí bằng điện thoại di động” của Thầy Châu và anh đã tình nguyện viết phần mềm cho cách chữa bệnh tiện lợi, có sức phổ biến hết sức rộng rãi là bằng điện thoại di động theo sáng kiến của Thầy Châu.

Trong thư gởi đến thầy Bùi Quốc Châu, anh Nguyễn Dũng báo tin rất phấn khởi là anh đã thực hiện xong phần mềm có tên là dienchan.application, có thể chạy trên máy vi tính cũng như điện thọai di động (với hệ điều hành ANDROID, như Nokia, HTC và Motorolla. Lưu ý: riêng với Iphone thì không được vì không theo hệ Android), hiển thị đầy đủ một số cách chữa bệnh giản dị nhưng hiệu quả cao của Diện Chẩn đối với một số bệnh thông thường. Thầy Châu sẽ bổ sung các tư liệu về Diện Chẩn khoảng 3 tháng 1 lần và gởi anh Nguyễn Dũng đưa vào chương trình.

Hiện nay Diện Chẩn dùng trên ĐT di động đã có 2 phiên bản là Việt và Anh ngữ. Trong cả 2 phiên bản này các bạn sẽ tìm thấy tương đối đầy đủ các kiến thức căn bản về Diện Chẩn được trình bày một cách vắn tắt nhưng rõ ràng. Trong chương trình này đặc biệt có phần chữa bệnh bằng niệm công và ảnh công là phần cao cấp của DC, tuy khó hiểu,khó giải thích và khó tin nhưng đó là sự thật mà các bạn học viên nào có dịp học trực tiếp với thầy Châu đều biết đó mà một sự thật kỳ diệu, ngoài sức tưởng tượng của mọi người (các bạn có thể xem ở mục BẠN ĐỌC VIẾT trên trang web này).

Dienchan.Application trên điện thoại Nexus One (công ty Google)
Dienchan.Application phiên bản Anh ngữ

Thân mời các bạn học viên DC và các bạn mới làm quen với DC download chương trình dienchan.application về máy mình để dùng (các bạn chỉ cần vô Google, đánh chữ dienchan.application là sẽ được hướng dẫn cách download). Các bạn cần lưu ý khi sử dụng có điều gì không hiểu hay trở ngại thì mail về một trong các mail có trên web này để hỏi Thầy Châu. Ngoài ra các bạn cũng nên thông báo các kết quả mà mình đã làm được ở mục comment trong chương trình dienchan.application để Thầy Châu và các bạn bạn khác biết về kinh nghiệm chữa trị của mình. Đó là cách đóng góp cho chương trình này ngày càng phong phú hơn, như Thầy Châu đã từng nói; “More give, more receive” (Càng cho càng nhận).
Chúc các bạn khỏe, vui và sống có ích bằng cách phổ biến Diện Chẩn đến cho mọi người.

THƯ BÁO TIN VUI CỦA ANH NGUYỄN DŨNG VỂ PHẦN MỀM DIỆN CHẨN
On Apr 3, 2010, at 9:21 PM, Dung Hanh Nguyen wrote:

Kinh goi Thay Chau,

Chuc mung sinh nhat thu 68 cua Thay.
Em vua lam xong phan men dienchan bang tieng Anh
de lam qua sinh nhat cho Thay.
Em goi kem theo file dienchanbqc.apk nay Thay nho ho gan vao may Google phone cua Thay de chay thu.
Neu Thay ok thi em se bo len cho Public xai.
Thang roi tui em co di hop, nhung anh Liem binh qua nen chua viet bao cao cho Thay do.

Tuan sau thi em se lam phan dienchanbqc cho version tieng Vietnam.

Chuc Thay sinh nhat vui ve.
em,

Dung Hanh
Neu Thay khong install vao duoc may Nexus one thi cho em biet de em huong dan cach bo vao may.
DIENCHAN.APPLICATION ĐƯỢC HƯỞNG ỨNG RẤT SỚM TẠI MỸ
Chỉ 1 ngày ngay sau khi phiên bản Việt ngữ của DIENCHAN.APPLICATION được anh Nguyễn Dũng đưa lên mạng, ông Lulu Huang, thuộc công ty quảng cáo AdAsia Communications Inc., đã gởi thư xin phép thầy Bùi Quốc Châu cho phổ biến rộng rãi chương trình này trên Verizon Wireless, là mạng internet/điện thoại di động lớn hàng thứ 3 tại Mỹ, chuyên phục vụ cộng đồng khách hàng người Mỹ gốc châu Á. Dưới đây lá thư xin phép của ông Lulu Huang:

10/4/2010
To Viet Y Dao Bui Quoc Chau:

We are the advertising agency who works for Verizon Wireless for its Asian American market in the U.S. Verizon Wireless is planning to launch an advertising campaign to promote some of the most powerful Android applications for the Motorola Droid phone. We would like to feature Dienchan Vietnamese version in our Vietnamese ad as we think this is a great application for the Vietnamese speaking customers in the U.S.

Verizon Wireless is the largest mobile service provider in the U.S. and the 3rd top corporate marketers in the U.S. Asian market. We believe the Campaign will greatly increase the brand awareness of Dienchan Vietnamese version among the Vietnamese American customers in the U.S., and will drive the download and installation of the application.

We hope to gain your permission to feature Dienchan Vietnamese version in our ad by including a screenshot of the application when running on the Droid phone, and the description of its key benefits to the customers. If possible, we hope to get a copy of the hi-res image of the interface and icon. If you need our assistance, we will be happy to provide an electronic version of the ad layout for your review. We will then include the images in our ads.

As the campaign will launch by April 19, we will need to receive your approval as soon as possible. Therefore, your immediate attention to this matter will be greatly appreciated. Many thanks in advance and we look forward to hearing from you soon.

Lulu Huang

AdAsia Communications Inc.
85 Fifth Avenue, 7th Floor
New York, NY 10003
Tel: (212) 871-6886 ext. 146
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trước sự hưởng ứng rất sớm và thiện ý của ông Lulu Huang cùng công ty AdAsia Communications Inc., thầy Bùi Quốc Châu đã có thư chấp thuận đề nghị của ông Lulu Huang như sau:

Dear Mr Lulu Huang,
I am very glad and joyful to receive your demand about using my Dienchan Vietnamese version in mobile phone.
Because my purpose when I made Dienchan version (not only Vietnamese but also English and other language) is to help the people in all the world, especially the poor people that they don't have money or no time to go to the doctor's office or the hospitals in treating some ailments and their diseases.
So I agree with you .You can use my DienchanVietnamese version for the Vietnamese people in America or in the other countries.
But you would like to make High-resolution screenhot & icon and send me to see after that.
Beside you can translate my version into many languages like French,Germany,Spain,Chinese,English,...to help not only Vietnamese people but all the people in the world. I hope to receive your mail after you receive this mail.
Sincerely yours,
Prof.Dr.Bui Quoc Chau

Vậy là sau khi “thư đi, tin lại” rất nhanh chóng trên mạng, hiện chương trình DIEN CHAN. APPLICATION phiên bản Việt ngữ đã xuất hiện trên mạng Verizon Wireless, sẵn sàng cho các bạn người Mỹ gốc Việt sử dụng miễn phí để tự chữa bệnh hay chữa bệnh, săn sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình, bạn bè cùng mọi người xung quanh mình.
(Ban biên tập web www.tuchuabenh.com)

Tải phần mềm Diện Chẩn IPAD, IBOOKS

 faceasit.com

Phần mềm:https://itunes.apple.com/en/app/faceasitreflex/id523104313
Sách: https://itunes.apple.com/gb/book/dien-chan-multireflexology/id622362180?mt=11&ign-mpt=uo%3D4

Phần mềm Diện Chẩn cho điện thoại 

android appsiphone apps.

DienChanViet.Com