In bài này

Lợi ích của môn ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG - DIỆN CHẨN BQC đối với SỨC KHỎE và TÂM TRÍ

Lợi ích của môn ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG - DIỆN CHẨN BQC đối với SỨC KHỎE và TÂM TRÍ

Chuyện kể rằng có người, vì quá lo âu , căng thẳng, suy nghĩ cho nhiệm vụ to lớn mà sau 1 đêm trằn trọc, sáng ra tóc bạc trắng.
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học ĐH Bradfort, Anh, nguyên do là do stress làm cơ thể sản sinh quá nhiều gốc tự do, ứ đọng nơi chân tóc dưới dạng hydrogen peroxide (H2O2) , chất này có tính oxy hóa cao, sát khuẩn và tẩy trắng. Gốc tự do gây ra các phản ứng phá hủy tế bào, gây ra tình trạng lão hóa sớm.

In bài này

Tiêu chuẩn đường huyết thấp chỉ thích hợp với những người trong nhà dưỡng lão

Tại sao một người bị Tây y kết luận bị bệnh tiểu đường, uống thuốc chữa tiểu đường một thời gian thì người cứ yếu dần đi.

Máy đo đường huyết
Máy đo đường huyết

 Tiêu chuẩn đường huyết của Khí Công Y Đạo

Dựa theo tiêu chuẩn các hãng dược châu Âu ( như hãng dược của Pháp): lúc đói từ 6- 8 mmol/l, sau ăn 2 giờ: 10- 12 mmol/l; sau ăn 4 giờ lại trở về như khi đói.

In bài này

Cách chữa bệnh nan y theo phương pháp Khí Công Y Đạo

Lớp học Khí Công Y Đạo
                                                     Lớp Khí Công Y Đạo

Khí Công Y Đạo ra đời để chuyên chữa những bệnh nan y bổ sung cho ngành y khoa hiện đại. Các bài tập thể dục Khí Công Y Đạo, cách tập thở thiền, được phân loại có kết quả tương đương như thuốc ngoại dược để chữa bệnh.

 Một vài kết quả minh hoạt chữa bệnh bằng Khí Công Y Đạo

In bài này

Khai giảng khóa học Khí Công Y Đạo tại Hà Nội

Khai giảng lớp Khí Công Y Đạo

Giáng viên: Đại tá Vương Văn Liêu - chủ nhiệm câu lạc bộ Khí Công Y Đạo Hà Nội
Một trong những nguyên nhân gây bệnh chủ yếu trong đời sống thường ngày là do sai lầm trong ăn uống và kém tập luyện thân thể. Vì những lý do trên mà chính khí con người suy yếu và các chức năng thần kinh hoạt động không như mong muốn. Chính vì vậy bản thân mình phải biết cách tự điều chỉnh lại những sai lầm ấy để đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất. Lớp học Khí Công Y Đạo để tự chữa bệnh chính là cách điều chỉnh cơ thể theo phương pháp tự nhiên của Y học Cổ truyền Đông phương.
Không chỉ là là các bài luyện tập cơ thể nâng cao sức khỏe như nhiều người vẫn thường nghĩ, mà Khí Công Y Đạo còn là một phương pháp tổng hợp của Đông y học cổ truyền bao gồm;

In bài này

Nội dung cốt lõi của Khí Công Y Đạo Việt Nam

    Khí Công Y Đạo điều chỉnh tinh bằng ăn uống hoặc dùng thuốc để tăng cường thêm tinh lực cho cơ thể và luôn luôn chú ý đến vấn đề ăn uống đúng để cân bằng âm dương.

Trên cơ sở mấy chục năm nghiên cứu khí công chữa bệnh, Thầy Đỗ Đức Ngọc đã đúc rút được 3 vấn đề cốt lõi  và đã trực tiếp chữa cho hàng vạn người trên thế giới cả người ngoại quốc và người Việt  từ các bệnh thông thường đến các  bệnh nan y. Những nội dung cốt lõi của Khí Công Y Đạo Việt Nam đó là: Điều chỉnh Tinh, điều chỉnh khí, điều chỉnh thần để luôn luôn duy trì sự cân bằng trong cơ thể con người.

 Lớp tập Khí Công Y Đạo
Luyện tập theo Khí Công Y Đạo

Nội dung cốt lõi của Khí Công Y Đạo