In bài này

Tắc vòi trứng

 Xin hãy nghe chị Mai Thi (212 D5, P25, Bình Thạnh, TP. HCM), một bệnh nhân bị tắc vòi trứng tự chữa khỏi kể về mình:

Đã hai năm nay, vợ chồng tôi muốn có cháu mà vẫn chưa được. Ngày 15/7/2003 tôi đến bệnh viện Từ Dũ chụp X-quang thì mới biết là cả 2 vòi trứng đều bị tắc. Nhờ có người mách bảo, tôi đã tìm đến thầy Trần Dũng Thắng để chữa trị, thầy cũng hướng dẫn vợ chồng tôi tự chữa trị tại nhà. Thấy trong người khỏe, ngày 18/8/2003, tôi chụp X-quang lại thì kết quả thật không ngờ, cả 2 vòi trứng đã thông. Vợ chồng tôi vô cùng sung sướng và cảm kích tấm lòng nhân hậu và tài chữa bệnh của thầy. Chỉ bằng những dụng cụ đơn sơ và những động tác bấm, lăn thật đơn giản đã mang lại kết quả không ngờ. Vui mừng nhất là cháu sinh ra khỏe mạnh và nay đã được 5 tháng tuổi.

Vậy Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu chữa tắc vòi trứng như thế nào mà kết quả tuyệt vời như vậy?

Cách chữa thật quá đơn giản, chỉ cần thực hiện hai động tác sau: Bấm huyệt để mở vòi trứng, xin bấm 4 huyệt sau (20 lần mỗi huyệt):

14, 275, 61, 19.

Trong 4 huyệt trên 3 huyệt đầu (14, 275, 61) là huyệt kép, nhớ bấm bên trái trước rồi bên phải sau, cuối cùng là huyệt đơn 19 ở đầu nhân trung. Phác đồ này tạo điền kiện và tiền đề để vòi trứng có thể thông suốt dễ dàng.

Lăn gờ mày để thông vòi trứng:

Đồ hình của Diện Chẩn cho thấy, mũi phản chiếu tử cung, mắt phản chiếu buồng trứng, gờ mày phản chiếu vòi trứng. Lăn gờ mày tức là tạo lực đẩy các vật cản để vòi trứng được thông suốt.

Cách lăn như sau: Lăn từ ngoài vào trong, từ đuôi mày vào đầu mày. Mỗi lần lăn độ vài chục lượt. Nhớ lăn gờ mày bên trái trước, bên phải sau. Ngày bấm huyệt và lăn gờ mày nhiều lần, không hạn chế.

Vậy lăn đến khi nào thì biết vòi trứng đã thông?

Dựa trên nguyên tắc sau đây: “Thống tắc bất thông, thông tắc bất thống” (còn đau là chưa thông, hết đau là đã thông). Những ngày đầu, lăn đầu mày cảm thấy đau. Chỗ nào đau báo hiệu chỗ đó bị tắc, cần phải lăn chỗ đó nhiều lần. Những ngày sau thì đau đỡ dần. Sau khoảng 3 đến 4 tuần lễ, khi hết cảm giác đau, ta có thể yên tâm chụp X-quang lại và biết chắc kết quả: 2 vòi trứng đã thông!

Cách chữa tắc vòi trứng của Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu đơn giản đến khó tin mà có thật là như thế đó. Mong các bạn hãy truyền bá rộng rãi cách chữa đậm đà bản sắc Việt Nam này để bà con ta gần xa nắm được “phép thần” tự cứu và đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Lương y Trần Dũng Thắng
(Phụ nữ và Thể thao, chuyên san hàng tháng Báo Thể thao Việt Nam).