In bài này

Thời Diện Chẩn

Thời Diện Chẩn - Nguyễn Đăng Kỳ
Nhà xuất bản DienChanViet.com
Trọng lượng vận chuyển 42 grams
Kích thước 13 x 19 cm
Số trang 100
Ngày xuất bản 03/2013

  Tập sách nhỏ này ghi  lại những kỷ niệm sâu sắc của tôi THỜI DIỆN CHẨN; là quà tặng của tôi gửi tới quý vị cây cao bóng cả tôi hằng yêu mến kính trọng, cũng là quà tặng của tôi giành cho quý vị đồng môn rất tâm huyết với Diện chẩn tới thăm và cùng tôi phấn chấn đàm đạo về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất độc đáo, hiệu quả thật kỳ lạ, thật tuyệt vời của Việt Nam. 

  Tập sách nhỏ này được viết ra do nhiều vị đồng môn Diện chẩn ở thành phố HCM,Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Quảng Bìnhh, Hà Nội, Hải Phòng… điện thoại về yêu cầu được chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh.

Ba chữ “THỜI DIỆN CHẨN” găm vào đầu tôi khiến tôi ngày đêm suy ngẫm rồi nhân ra: Thời đại nào cũng vậy, dân chúng bao giờ cũng là vị quan toà thông minh nhất, sáng suốt nhất, công tâm nhất. Dân chúng quê tôi nhiều người đã nhận ra THỜI DIỆN CHẨN: như vậy việc tôi làm hôm nay có thể minh chứng cho hạt giống Diện chẩn đầu tiên gieo trên đất Quỳnh Hồng đã bám rễ, nảy mầm, vươn cao, đơm hoa, kết trái, được dân chúng tán đồng. Tôi thật sự vui mừng và thành tâm kính tặng quý vị kết quả bước đầu của tôi.

Tập sách nhỏ này là tâm ý riêng của tôi, có thể còn thô thiển, cũng có thể chưa thật chỉnh chu, rất mong được quý vị chỉ giáo, tôi xin chân thành cảm ơn./.