In bài này

Công nhận & đánh giá cao sự nghiệp cống hiến của Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế

 "Chúng tôi công nhận và đánh giá cao sự nghiệp cống hiến và chăm sóc người dân về sức khỏe và vật chất của Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế và tác giả của phương pháp GS.TSKH Bùi Quốc Châu", đó là lời phát biểu của bà Nguyễn Thị Hằng nguyên là Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội Việt Nam, hiện đang là Chủ tịch Hiệp Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp và Nghề Công Tác Xã Hội trong buổi lễ trao quyết định công nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội cho Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế và các thành viên diễn ra vào tối ngày 29/12/2016 tại Chi nhánh Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế tại Hà Nội. 

Bà Nguyễn Thị Hằng đã trao quyết định công nhận Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Y Đạo, Trụ sở 16 Ký Con, P.7 Quận Phú Nhuận, TP HCM, có Chi nhánh tại Hà Nội và bà Trần Lan Anh là Giám đốc Chi nhánh này,  là hội viên chính thức của Hiệp Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp và Nghề Công Tác Xã Hội Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hằng cho biết: “Hiệp Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp và Nghề Công Tác Xã Hội Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2008 theo Luật giáo dục nghề nghiệp Quốc Hội ban Hành năm 2015 và Nghề công tác xã hội theo quyết định số 32 của Thủ Tướng ký năm 2015. Hiện Hiệp Hội có 500 thành viên trong lĩnh vực dạy nghề và công tác xã hội có địa bàn trải dài khắp đất nước.”

Vị nguyên Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội Việt Nam chúc mừng sự gia nhập của Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế. Hiệp Hội công nhận và đánh giá cao sự nghiệp cống hiến và chăm sóc người dân về sức khỏe và vật chất của Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế và tác giả của phương pháp GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Trung Tâm đã đào tạo được rất nhiều các thế hệ học viên cứu giúp được rất nhiều người, điều này hoàn toàn đúng với nghĩa của nghề công tác xã hội là giúp người, cứu người. Chính những việc làm và tình yêu con người của các thầy, cô và các học viên Diện Chẩn đã cho bà sự tin tưởng, cảm hứng và lòng biết ơn.

Chính bản thân bà đã được hưởng những thành quả của Diện Chẩn mang lại và bà nói rằng: “ Bất cứ phương pháp Y học nào từ người dân sáng tạo ra mà cuộc sống chấp nhận, cứu người, cứu đời, chăm sóc cho mọi người hiệu quả đó là hạnh phúc của chúng ta”.

Được biết Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế được thành lập vào năm 2009, có trụ sở chính tại TP.HCM (Việt Nam). Năm 2013 Trung Tâm có chi nhánh đầu tiên tại Paris (Pháp). Ngày 27/08/2016 thành lập Chi nhánh Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế tại Hà Nội.

  • Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế là đơn vị chủ quản các phát minh của tác giả GS.TSKH Bùi Quốc Châu như: Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp, Âm Dương Khí Công, Ẩm Thực Dưỡng Sinh, Tâm ngôn Việt Y Đạo, Thể Dục Tự Ý, Thể dục với trục đôi thần kỳ, Thai Giáo Việt Nam, Việt Massage, Dục Lạc Kinh, Nhiếp ảnh, Diện Võ Đạo, Chữa bệnh cho thú vật và cây cối, Thư pháp chữa bệnh…Với các tiêu chí hàng đầu là Dân tộc, Khoa học, Đại chúng, Kinh tế và Nhân văn.
    • Website:dienchan.com,dienchanpari.comhttp://dienchanviet.com

(VP TTVYD Quốc Tế Tại HN)