In bài này

Thông báo từ Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Diện Chẩn Việt nhận được thông báo từ Hội Quán Diện Chẩn về thời gian làm việc của Thầy Bùi Quốc Châu tại Hà Nội. Sau đây là nội dung chi tiết:

Hội quán Diện chẩn Bùi Quốc Châu

Xin Trân trọng thông báo tới anh chị em trong gia đình Diện Chẩn về lịch làm việc của thầy Bùi Quốc Châu lần thứ nhất, năm 2016, tại Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu như sau:

1. Ngày 17/02/2016 tức ngày 10 tết Bính Thân, Thầy Bùi Quốc Châu sẽ đi du xuân cùng gia đình Diện Chẩn trên Sông Hồng bằng tàu thủy và ghé qua các điểm : Đền Dầm – Đền Đại Lộ - Đền Chử Đồng Tử- Bát Tràng . Thời gian từ 7h15 đến 17h cùng ngày. Điểm xuất phát tại : Chùa Bồ Đề , số 90 phố Phú Viên- Gia Lâm Hà Nội ( có chỗ để xe cho mọi người). Kinh phí là 700.000VND, trong đó có ăn trưa, vé thắng cảnh, bảo hiểm và tiệc ngọt. Trên tàu có dàn Karaoke để anh chị em giao lưu cùng Thầy.

2. Ngày 18 và 19 tháng 02, tức ngày 11 và 12 tết Bính Thân, Thầy Bùi Quốc Châu sẽ làm việc 2 buổi tại Hội Quán. Địa chỉ số 633 Long Quân- Tây Hồ - Hà Nội. Thời gian từ 9h đến 11h30. Hội Quán có thu lệ phí là 500VND.

Vậy anh chị em có nhu cầu tham gia vui xuân cùng nhận lộc đầu năm từ Thầy thì xin đăng ký với người phụ trách phần tổ chức giao lưu là chị Trần Thị Khánh Ngọc , ĐT số : 0977234593.

* Anh chị em có thể đăng ký cả hai gói giao lưu 1 và 2 hoặc từng gói riêng biệt tùy theo quỹ thời gian của mình. Tuy nhiên, vì khán phòng của Hôi Quán tại địa điểm mới chỉ có sức chứa trên 50 chỗ ngồi nên những anh chị em đăng ký muộn sẽ chỉ có thể đăng ký gói số 1, tức là du xuân trên tàu thủy. Tàu thủy du xuân có sức chứa tới 150 chỗ và có dàn Karaoke để mọi người tham gia giao lưu . Vậy mến mời anh chị em trong gia đình tới tham gia cùng vui với Thầy, với anh chị em trong gia đình. Đó cũng là điều kiện tốt để anh chị em ta ngày càng gần gũi và thương yêu nhau nhiều hơn.

Xin trân trọng thông báo và mến mời!

Hà Nội 25-01-2016
Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.