In bài này

Câu chuyện về Thai Giáo Việt Nam

Qua những câu chuyện về thai giáo và phòng bệnh, một lần nữa em nhận thấy sức mạnh của Diện chẩn là vô biên, nhưng phải kiên trì không nản lòng thì mới thấy hết cái hay cái giá trị đích thực của Diện chẩn.

Thai giáo Việt Nam

Thầy kính yêu!

Em là Hồng Hải Phòng đây ah. Xin kể cho Thầy nghe về câu chuyện Thai Giáo của em.

Trong qúa trình mang thai, em thở Âm dương khí công. Cũng vì sợ tình trạng hay sảy thai của các bà mẹ hiện nay, trong 3 tháng đầu mang thai, em thở 7 đường dương, 3 đường âm mỗi ngày. Tuần thứ 12 đi siêu âm, bác sỹ bảo: em bé này chắc sau này nghịch lắm đây, chân tay khua khoắng mạnh thế (chắc tại em thở đường dương nhiều)

Sau khi có hình ảnh siêu âm của em bé, e thở ý công trên hình ảnh siêu âm, tuần 3 lần, thở 5 đường dương, 2 đường âm với mong muốn em bé luôn khoẻ mạnh, không bị mắc tình trạng chung của các bà mẹ mang thai là ' nhiễm độc thai nghén '. Đồng thời, mỗi tuần khỏang 3, 4 lần hơ ngải cứu dọc sống lưng ( hơ thăng ), hơ đường kinh bàng quang, lăn lưng bằng cây lăn sừng và cây lăn đinh tùy từng vùng. Hàng ngày bấm huyệt, vùng tam giác, gan, tỳ, phế, thận.

Nhờ vậy trong qúa trình mang thai em rất khỏe, không nghén, không ốm đau, không tiêm phòng, ăn uống tốt, ngòai ăn cơm bình thường ra không ăn uống bồi bổ sữa hay các chất dinh dưỡng khác, không uống các loại thuốc bổ nào. Em còn chữa bệnh cho mọi người đến gần ngày sinh. Nhưng em cũng không sợ bị lây truyền bệnh từ bệnh nhân (điều mà người bình thường chữa bệnh vẫn hay ngại, huống chi là em đang mang thai cần phải giữ gìn). Nhưng em không sợ là bởi vì em tin tưởng vao diện chẩn chữa được bệnh, thì sao không phòng được bệnh?

Ngòai ra trong qúa trình mang thai em trò chuyện với thai nhi trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy bằng ý công, ngôn công, niệm công.

Kết qủa: em sinh được một bé gái, nặng 3,9kg.

Được 4 ngay tuổi, cháu đã tự lật nằm nghiêng. (Có lẽ trong qúa trình mang thai em thở đường dương nhiều)

Chưa tròn 2 tháng cháu đã biết lẫy

Được 8 tháng tuổi, cháu đã biết dùng tay day lại vào những vị trí huyệt em vừa day huyệt cho cháu. (Như vậy cháu bắt trước rất nhanh). Đồ chơi của cháu là mấy dụng cụ Diện chẩn, cháu tiếp xúc với dụng cụ ngay tháng đầu đời, nên bây giờ 10 tháng tuổi cháu biết dùng cây lăn để lăn chân tay cháu (em nghĩ như vậy là cháu cũng thông minh va nhanh nhẹn).

Còn một điều nữa em muốn chia sẻ: Từ lúc sinh cháu ra cho đến bây giờ em chưa tiêm phòng cho cháu bất cứ một lọai thuốc gì do Bộ Y Tế khuyến cáo. Vì thực tế cho thấy một số trẻ tiêm phong bệnh sởi nhưng vẫn bị sởi, tiêm phòng viêm não Nhật Bản, nhưng vẫn bị viêm não." Việc này đến các bệnh viện trẻ em ở các tỉnh thành lấy số liệu thì rất nhiều

Thậm chí trên thông tin đại chúng đưa tin rất nhiều về việc tiêm phòng gây tử vong cho trẻ, làm em cũng lo lắng. Nên em chỉ phòng bệnh cho cháu bằng diện chẩn. Nói về phòng bệnh em xin chia sẻ về một thử nghiệm trong phòng bệnh và chữa bệnh sau: dịch đau mắt đỏ vừa rồi, đầu tiên là gia đình anh trai em bị, 2 đứa trẻ con, em vừa bấm huyệt vừa chườm đá, 3 lần là khỏi, còn 2 vợ chồng ông anh thì không bấm huyệt không chườm đá, dùng thuốc nhỏ mắt thì 7 ngày mới khỏi. Khi có dịch đau mắt trong nhà, em không bấm huyệt phòng bệnh, cuối cùng em cũng bị lây. Nhưng con em mới 10 tháng tuổi, sức đề kháng còn non nớt, nhưng em phòng bệnh cho cháu ngay thì cháu không bị lây, trong khi đó cả nhà đều bị đau mắt đỏ.

Qua những câu chuyện về phòng bệnh trên, một lần nữa em nhận thấy sức mạnh của Diện chẩn là vô biên, nhưng phải kiên trì không nản lòng thì mới thấy hết cái hay cái giá trị đích thực của Diện chẩn. (Em sẽ chia sẻ thêm về phòng và chữa bệnh trong bài viết khác).

Tuy còn nhiều sự việc em chưa kiểm chứng được hết. Nhưng qua những gì em chia sẻ ở trên với Thầy, em tự nhận xét rằng: Diện Chẩn - âm dương khí công - thập nhị huyền công - Thai giáo... riêng đối với bản thân em đã cho em có được cuộc sống vui - khỏe - hạnh phúc; con em được sinh ra khoẻ mạnh, thông minh, nhanh nhẹn. Diện chẩn huyền diệu và nhiều bí ẩn chưa khám phá hết đươc.

Bài viết sau em xin chia sẻ về việc massage theo phương pháp làm hồi phục tuổi xuân cho các U50 trở lên.

(FB: Dien Chan BQC)