In bài này

Ly kỳ 2 năm không tắm và bất ngờ sau 4 ngày

Diện Chẩn giống như một viên ngọc quý càng mài càng sáng. Sau thành công với ca 37 năm vảy nến. Diện Chẩn lại đón nhận kết quả mỹ mãn từ ca 2 năm không tắm;

(Vì lý do "để cho em đường còn lấy vợ" video xin được làm mờ khuôn mặt ^^).

 Cách đây 2 năm cứ mỗi lần chạm vào nước là cả người em gai lên ớn lạnh. Chỉ có thể lau người bằng nước nóng. Không muốn ra khỏi nhà vì sợ gió, sợ nước, sợ mưa. Do không tắm nên người lúc nào cũng nhầy nhầy, hôi, khó chịu bứt dứt vô cùng, mặc cảm, tự ti chán nản không kể xiết.

Rồi em đi tìm thuốc đông y uống sáu tháng, ngày 3 bữa, uống thuốc thay nước, thay cơm mà cũng chỉ đỡ 30% nhưng vẫn không tắm được. Em lại tìm đến Tây Y uống thuốc cũng không chuyển.

Bố em rất lo cho em, vì vợ con chưa có, thanh niên tuổi trẻ còn cả tương lai phía trước. Bố em ra sức tìm kiếm các phương pháp chữa cho em. Rồi tình cờ được người mách cho Diện Chẩn. Em được chữa trong 4 ngày. Viêm xoang khỏi mà lại tắm được luôn...như trong mơ!

Sau 4 ngày làm Diện Chẩn em không sợ nước nữa, tắm nước nóng còn hơi gai gai. Có ngày đang tắm mà không có nước nóng, tự nhiên lại tắm được nước lạnh...từ đó là em tắm được.

Diện Chẩn thật kỳ diệu, từ đó em tin tưởng tuyệt đối và quyết tâm học phương pháp này. Cũng từ đây em cảm ơn các Thầy cô Diện Chẩn rất nhiều đã giúp em khỏi căn bệnh trớ trêu này!

Ps: còn bạn, bạn tưởng tượng nếu bạn không tắm 2 năm thì sẽ ra sao?? bạn cùng cho ý kiến nhé.

*Hãy share vì biết đâu có người nhiều năm phải chịu đựng mà chưa biết cái sảng khoái của sự tắm!
-----
* Lớp học Diện Chẩn thường xuyên khai giảng vào mỗi tháng.
*Đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/yPe7df2BJ6SpdY2h9 
*Tel: 0915.15.67.15
* Chi tiết: http://www.dienchanviet.com/lop-hoc/lop-hoc-dien-chan-co-ban