In bài này

Bấm huyệt Diện Chẩn có an toàn không

 

 

 

HUYỆT DIỆN CHẨN CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Hôm qua có bạn học viên ghé qua chia sẻ:
" Tết về quê em có dùng Diện Chẩn chữa cho bà con trong nhà, người thì đau đầu đã lâu, người thì đau thần kinh tọa...em hồi hộp lắm, chồng em nói là em mà bấm lộn huyệt, người ta mà có vấn đề gì, hay người ta chết là chết em luôn, người ta kiếm em, kiện em ra tòa... Đêm đó em sợ thức trắng cả đêm, sáng dậy lật đật gọi điện hỏi thăm, thở phào luôn, ai cũng bớt hết, kêu em bấm huyệt tiếp, em làm thêm 1-2 lần nữa, ai cũng hết đau. Có điều, em hơ nhang ngải cứu vô chỗ đau mà mọi người cứ nói bữa nay em lên đồng nữa...huhu.

Đem dụng cụ Diện Chẩn về vì ở quê lạnh, sợ 2 con bệnh nên đem phòng khi cần, bấm huyệt cho mọi người thấy hay nên xin của em luôn, giờ em tới mua lại.

Về tới Sài Gòn em lại bấm Viêm xoang (hơn 20 năm) cho chị hàng xóm, người nhà lại nói coi chừng bấm sao người ta liệt bây giờ, em cũng hồi hộp, sợ quá trời, cả đêm thức trắng. Sáng mai nhắn tin hỏi thăm, tới trưa chị mới trả lời bớt rồi, thấy nhẹ đầu, bớt chảy mũi. Chị nhờ bấm tiếp, sau 7 ngày chị gần như khỏe, em thở phào luôn. Đầu của chị chỗ nào cũng có điểm đau, lưng cũng vậy, em day kỹ thì chị bị rêm mình, vậy có sao không cô?

- À, do em day nhiều quá khiến họ bị rêm thôi, giờ làm ít lại là ổn.

- Em bấm huyệt mà ai cũng bớt và khỏe, em cẩn thận và mát tay lắm. Vậy cho thấy, mình chỉ tác động nhẹ nhàng ngoài da bằng dụng cụ thôi, không dùng thuốc, không xâm lấn, không gây thêm tổn thương nào, nên Diện Chẩn rất an toàn nhé.

Dùng que dò day ấn các huyệt, cũng như việc mình bấm bàn phím máy vi tính, ra lệnh phù hợp thì não bộ sẽ truyền tín hiệu, các phản ứng sinh hóa trong cơ thể diễn ra giúp cơ thể tự chữa lành, cái này thì bái phục thầy Bùi Quốc Châu đã tìm ra những huyệt nào, tác động đúng vô thì não bộ sẽ ra lệnh điều chỉnh sự bất thường ở đúng bộ phận đó. Lỡ bấm chưa đúng thì kết quả chỉ không như mong muốn mà thôi... Dùng tới cây lăn thì đảm bảo khí huyết lưu thông, chỉ có khỏe thêm và giảm đau liền.

Vậy nên em cứ yên tâm mà tiếp tục giúp mọi người nhé.
- Cảm ơn thầy cô, từ bữa học xong, con của em bị ho và sốt dữ quá, chồng em xót nên mua thuốc cho con uống. Em thử không cho uống mà bấm huyệt cho con, thấy con bớt ho, hạ sốt, em lại làm tiếp. Sau 4 ngày thì cháu khỏe, không cần uống viên thuốc nào. Bữa giờ cũng không cần phải uống thuốc luôn, về quê lạnh mà cũng không bị bệnh, chứ lần nào về quê cháu cũng bệnh 1 trận em sợ lắm.

FB: Minh Thi Vu