In bài này

Diện Chẩn - Chữa bệnh không dùng thuốc

Sau khi sinh bé Gấu 6 tháng là tôi phải đi khám mắt vì mắt cứ bị mỏi, nhức mỗi khi nhìn màn hình tivi, máy tính, điện thoại. Lần đó khỏi, nhưng chu kỳ đau nhức mắt thì bắt đầu, 6 tháng, 3 tháng rồi 1 tháng. Cách đây nửa năm, trong vòng 3 tháng mà tôi đến gặp bác sỹ chuyên khoa Mắt không biết bao nhiêu lần, bác sỹ nói tôi bị viêm kết mạc mạn tính, dị ứng…. Cứ uống thuốc, nhỏ mắt thì đỡ, còn không tình trạng mỏi mắt, nhức mắt, ngứa cứ lặp lại mỗi lần làm việc trên máy vi tính. Tôi lo sợ mình không còn khả năng làm việc văn phòng với tình trạng như vậy.

Thầy Bùi Quốc Châu

Một lần tình cờ tôi lên Facebook và click vào trang: Chữa bệnh không dùng thuốc; tôi tò mò, hi vọng có cách gì cho mình. Xem không biết bao nhiêu bài, bao nhiêu trang, cuối cùng tôi cũng khám phá ra Thầy tổ của phương pháp Chữa bệnh không dùng thuốc hay còn gọi là: Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp là thầy Bùi Quốc Châu đang sống ở Sài Gòn, tại trung tâm Việt Y Đạo của thầy.

Tôi lên mạng và bắt đầu xem các bài thầy viết, các video về cách chữa bệnh. Tôi làm theo thử xem có chữa cho mắt của tôi khá lên không. Tôi dò các huyệt xung quanh mắt, thì thấy 1 điểm đau ở đầu mày mắt trái. Tôi day điểm đau đó trong 3 hôm là mắt tôi không mỏi không nhức, không ngứa nữa. Thật đơn giản, hiệu quả, và thần kỳ nữa. Tôi bắt đầu có niềm tin vào Diện Chẩn.

Các bạn có thời gian hãy lên mạng và xem khóa học 133 (năm 2014) của Thầy Bùi Quốc Châu được đưa lên youtube:

https://www.youtube.com/watch…
Trang web của Việt Y Đạo của thầy:
http://dienchan.com/
Trang web của câu lạc bộ Diện Chẩn Việt ngoài Hà Nội:
http://www.dienchanviet.com/
có rất nhiều thông tin, chia sẻ và cách chữa rất nhiều bệnh.

Nếu các bạn chịu khó xem dù là 1 bài trong khóa 133 ở trên, các bạn sẽ rất ngạc nhiên, sao lại có một ông Thầy dạy về các chữa bệnh cho người, nhưng lại nói rất nhiều về Đạo. Mà cái Đạo này, bạn nghe là muốn nghe mãi.

Các bạn sẽ thấy cách chữa cho rất nhiều bệnh từ đơn giản cho đến phức tạp mà bạn, gia đình, người quen đang gặp phải, mà không dùng thuốc, chỉ sử dụng dụng cụ nhỏ gọn tác động lên vùng mặt, tay, chân, đầu, tai hay trên thân.

Các bạn sẽ không tin, nói là tại sao có 1 phương pháp hay như vậy, 1 phát minh lớn như vậy mà không phổ biến trên truyền hình để mọi người dân cùng được hưởng? Vâng, phương pháp này xưa kia đã được bác Võ Văn Kiệt rất ủng hộ, nhưng vì những lý do nào đó mà đến nay Bộ Y tế vẫn chưa công nhận chính thức. Đã hơn 35 năm nay, Diện chẩn vẫn luôn tồn tại và phát triển trong quần chúng.

Bạn có biết, Diện Chẩn đã được phổ biến trên 40 nước trên thế giới? 4 tỉnh lớn nhất ở Ý đã công nhận Diện Chẩn là một phương pháp chữa bệnh. Nhật Bản thì đã đưa lên truyền hình để cho người dân học. Cu Ba thì từ rất lâu đã đưa Diện Chẩn phổ biến đến từng gia đình, làm cách chữa bệnh trong gia đình. Thầy Bùi Quốc Châu và các con Thầy vẫn luôn kín lịch được mời ra nước ngoài để giảng dạy. Cách đây 1 tháng , là 1 đoàn người Ý gần 50 người đã đến Việt Nam 3 tuần để học Diện Chẩn….

Rất may nhờ Facebook mà tôi biết Diện Chẩn, và được tham gia 1 khóa do chính Thầy tổ Bùi Quốc Châu giảng dạy.

Các bạn không có thời gian lên Sài Gòn thì có thể tham khảo bài giảng của thầy Khóa 133 như link ở trên, hoặc mua đĩa Khóa 132 và dụng cụ chữa bệnh tại trung tâm Việt Y Đạo của thầy (Địa chỉ: 16 Ký Con, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM ( bên hông trái nhà thờ Phú Hạnh số 121 đường Phan Đăng Lưu, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM ).
Facebook của thầy: 
https://www.facebook.com/quocchau.bui.7?fref=ts
và: 
https://www.facebook.com/B%C3%B9i-Qu%E1%BB%91c-Ch%C3%A2u-…/…
Facebook Viet Y Đạo (nơi các bạn mua tài liệu, dụng cụ, đĩa học …):
https://www.facebook.com/Dienchanbuiquocchau/?fref=ts

Tại Hà Nội - P25 Nhà A TT Bộ Đội Ngõ 120 Trần Bình, Cầu Giấy, HN, Website: http://dienchanviet.com

Như thầy nói, không phải bệnh nào cũng chữa được. Với những bệnh khó như Ung Thư, thì không phải ai cũng chữa được, nhưng cũng có người đã thành công. Với tỷ lệ chữa khỏi các bệnh la 70% thì cũng là quá nhiều. Thầy cũng chỉ khiêm tốn mà nói: Diện Chẩn là ngành y học bổ sung. Nhưng bạn hãy tin là các bệnh khó như: Viêm xoang, Viêm gan siêu vi B, sỏi thận, sỏi mật, … đã khỏi rất nhiều người. 
Tôi xin đưa câu nói của Thầy vào “Hãy “Thử” nghiên cứu, thực tập, rồi hãy phê phán, rồi hãy “Tin””.
Hi vọng các bạn có thể nghiên cứu, học và phổ biến Diện Chẩn sâu rộng hơn để rất nhiều người đang chịu đau đớn hay bệnh tật đang lệ thuộc vào thuốc thì không cần dùng thuốc nữa. Tự mình là bác sỹ cho chính mình.

Lan anh