In bài này

Nhân chứng hết u bướu nhờ Ấn Tê Nhất Dương Chỉ

Chị về lấy nhất dương chỉ dò tìm sinh huyệt dưới lòng bàn chân vì đây là bộ phận lạnh nhất. Cứ dò đến điểm tê buốt thì ấn vào giữ 30s thì có luồn điện chạy rần rần đến các khối u trong người.

BỆNH NHÂN U BƯỚU & CHUYỆN CỔ TÍCH THẦN KỲ MANG TÊN DIỆN CHẨN
Cứ thế sau 10 ngày chị đi kiểm tra tại viện và kết quả là;
U tử cung giảm từ 40*20 xuống còn 25*18
Khối u tuyến giáp 25*16 giờ chỉ còn 8*5
Khối U vú trước 35*18 giờ chỉ còn là nang nước chứ không thấy khối u nữa.


Ngày đầu tiên đi học Diện Chẩn, chị mang trong mình 3 khối u. Được một học viên cũ giới thiệu chị đến lớp với hy vọng cải thiện được phần nào sức khỏe của mình.

Ở lớp chị được học 12 động tác xoa mặt, xoay cổ tay...dần dần chị thấy mình khỏe lên. Được Mai Huong Vi Anh Dinh và các bạn trong lớp giúp đỡ hướng dẫn chị cách tự chữa u cho mình. Chị về lấy nhất dương chỉ dò tìm sinh huyệt dưới lòng bàn chân vì đây là bộ phận lạnh nhất. Cứ dò đến điểm tê buốt thì ấn vào giữ 30s thì có luồn điện chạy rần rần đến các khối u trong người.

Quả là một điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng, chỉ cần làm chững lại các khối u đã là thành công, ở đây không những giảm mạnh mà có khối u còn hết hẳn. Quả là một điều thần kỳ, mừng cho cho chị và biết đâu lại là cơ may cho các bệnh nhân đang rơi vào tình cảnh như chị.
--------------
Kỹ thuật Ấn tê ( cây Nhất dương chỉ - Cây giọt sương) là một trong những đại giản thuật của Diện Chẩn do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh: "Nhất Dương Chỉ là kỹ thuật tuyệt vời vì đạt 3 tiêu chuẩn sau;
1) Đạt hiệu quả trị bệnh rất cao
2) Trị được nhiều loại bệnh.
3) Thời gian điều trị ngắn vì không phải tác động nhiều huyệt hoặc nhiều phác đồ. Chỉ có điều là bệnh nhân sẽ hơi bị đau lúc tác động. Nhưng thời gian đau cũng chỉ ngắn, chưa đến 30 giây. Đặc bịệt là nó có thể hỗ trợ với các kỹ thuật khác.

Cây nhất dương chỉ có hai đầu tròn nhỏ như viên bi. Đầu to dùng để dò tìm sinh huyệt trên các vùng da nhạy cảm hoặc tại chỗ đang có bệnh. Khi đã tìm ra được Sinh huyệt rồi thì lấy Cây GIỌT SƯƠNG, dùng kỹ thuật Nhất dương chỉ ấn nhẹ vào (thẳng góc với mặt da).

Khi ấy bệnh nhân sẽ có cảm giác rất đau. Nhưng sau đó khoảng chưa đến 30 giây thì bệnh nhân sẽ có hai phản ứng: một là có thể sẽ cảm thấy rất NÓNG (đến toát mồ hôi) và sau đó, những chỗ đang đau nhức hoặc đang bị bế tắc, khó chịu sẽ giảm ngay, bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhõm liền. Phản ứng thứ hai là bệnh nhân sẽ có cảm giác TÊ như có một dòng điện nhỏ chay từ từ vào cơ thể (cho nên kỹ thuật này còn goi là ẤN TÊ), đến chỗ bộ phận đang có vấn đề và làm giảm đau ngay lập tức.

Ưu điểm của kỹ thuật Nhất dương chỉ là chỉ cần tìm và tác động vào sinh huyệt mà không cần nhớ phác đồ. Đồng thời điều trị được những bệnh khó phức tạp

Kỹ thuật này thường dùng để chữa các bệnh do Hàn (Lạnh) hơn là các bệnh do Nóng (Nhiệt). Bệnh do Nóng ta nên dùng cây Giọt mưa với kỹ thuật Mãn thiên hoa vũ hay còn goi là Xâm mứt gừng.

Kỹ thuật Nhất dương chỉ cũng có tác dụng làm tan U bướu bên trong cơ thể, như Bướu buồng trứng, U xơ tử cung, U xơ tuyến tiền liệt, Ung thư vú, Ung thư tử cung ,U não… vì các bệnh này thuộc Âm (do Hàn mà ra), trong khi các u, bướu ngoài da thường là do Nóng thì phải dùng cây Giọt mưa (thường gọi là cây Xâm mứt gừng) sẽ có kết quả tốt hơn."
---
Bài viết chi tiết về Kỹ thuật nhất dương chỉ: https://bit.ly/2M5A6L8
Đặt mua dụng cụ Nhất dương chỉ: https://bit.ly/2O7L3OI
Xâm mứt gừng cho người nóng nhiệt, tan u mỡ ngoài da: https://bit.ly/2GnL7DI

(Vũ Văn Hội)
---
Lớp học Diện Chẩn gần nhất khai giảng 18h30 - T2(29/07/2019). 
Đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/yqCCcUeijivy24uQ9
Tel: 0915.15.67.15
Chi tiết: https://bit.ly/2Z41DjC