In bài này

Tự chữa bệnh viêm gan siêu vi B và C

 Đây là một phương pháp chữa các loại bệnh mãn tính, nan y. Số người mắc bệnh này ngày càng tăng nhiều, đặc biệt ở các nước đang phát triển như ở nước ta.

Phác đồ trị Viêm gan siêu vi: 50, 41, 233, 103, 1, 36,127.

Hiện nay, số người mắc bệnh viêm gan siêu vi ở nước ta chiếm khoảng 20% dân số, trong đó viêm gan siêu vi B là 15%, viêm gan siêu vi C – 5%.

Do có nhiều type khác nhau nên việc chữa trị viêm gan siêu vi C phải lâu dài và rất tốn kém – ít nhất vài trăm triệu đồng – mà còn chịu nhiều tác dụng phụ: chán ăn, mệt mỏi, sụt ký nhanh, ói mửa, rụng tóc, khó thở, ngứa phát ban, mất ngủ,… Vì thế, khi biết mình bị viêm gan siêu vi C nhiều người thường tỏ ra bi quan, tự coi như đã mang án “chung thân”. “Bệnh quỷ ắt có thuốc tiên”. Diện chẩn đã giúp nhiều người vượt qua căn bệnh này rồi. Xin hãy lắng nghe anh Phạm Hương ở 91 đường 18, phường 4, quận 4, TP.HCM tâm sự sau khi khỏi bệnh:

“Con mang căn bệnh nan y viêm gan siêu vi C. Bệnh tình trầm trọng, tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi nhưng căn bệnh cứ âm ỉ, day dứt mãi ruột gan. Đến khi gặp được Thầy quả là một phép nhiệm màu không thể tin được, một khả năng trị bệnh cực kỳ hiếm thấy mà con chưa gặp bao giờ. Sau hai tháng (18/2/2000: dương tính, đến 15/4/2000: âm tính) kết quả hết sức khả quan. Con xin lưu lại 2 phiếu xét nghiệm chứng minh tài trị bệnh thật cao siêu của Thầy, không màng cả đến tiền bạc, không phân biệt sang hèn, không câu nệ khó nhọc hết lòng vì con bệnh của mình. Nhiều lúc đêm nằm con tự nghĩ quả là lương y Trần Dũng Thắng đã tái sinh đời con!”.

Vậy Diện chẩn đã chữa thế nào? Xin bấm phác đồ sau: 50, 41, 233, 103, 1, 36,127. Mỗi huyệt bấm 30 lần. Bấm xong hơ tam giác gan (50, 41, 233) độ nửa phút. Ngày bấm, hơ 4 lần (sáng, trưa, chiều, tối). Bệnh khỏi trong vòng 8 đến 10 tuần.

Nên nhớ cơ thể chúng ta là một bộ máy sinh học vô cùng huyền diệu, không những sản ra những chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể mà còn sinh ra những kháng nhiễm để chống lại bệnh tật, tự bảo vệ mình. Nếu gan người bệnh không sản xuất đủ chất kháng nhiễm (interferon) thì ta giúp nó bằng cách bấm phác đồ trên để đủ sức sinh thêm chất kháng nhiễm để tiêu diệt siêu vi. Phân tích phác đồ trên ta thấy 50 phản chiếu gan, 41 phản chiếu mật, 233 tăng cường và điều hòa chức năng gan. Cả ba huyệt 50, 41, 233 tạo nên tam giác gan có công dụng chữa trị mọi chứng bệnh liên quan đến gan và mật. Các huyệt còn lại 106, 1, 36, 127tăng cường miễn và sức đề kháng của cơ thể bằng cách phối hợp với tam giác gan sản ra chất kháng nhiễm để diệt siêu vi.

Tóm lại người bệnh phải hết sức lạc quan, tin tưởng rằng viêm gan siêu vi B và C có thể trị được một cách nhanh chóng. Mong rằng, khi tự chữa thấy có kết quả tốt, hãy phổ biến rộng rãi cách chữa bệnh này cho mọi người “để tự cứu mình và giúp đời”.

Lương y Trần Dũng Thắng
(Thế giới Mới số 992 ngày 9/7/2012, trang 52)
dienchan.vn