In bài này

Thư chúc tết của Thầy Bùi Quốc Châu

Tôi nhớ lại hồi còn nhỏ tôi rất mong Tết đến để được về quê ăn Tết. Các bạn biết không từ Sài Gòn về tới Vĩnh Long hơn 100km, nhưng phải mất hơn năm sáu tiếng xe đò, vì hồi đó xe không hiện đại như bây giờ, và lại còn kẹt phà Bắc Mỹ Thuận. Còn bây giờ thì chỉ hơn ba tiếng là tới rồi. Nhưng tôi cũng không còn mong Tết như xưa. Giờ thì Tết lại đến rất nhanh do có quá nhiều việc, trong đó chủ yếu là lo phổ biến Diện Chẩn khắp đất nước và nhiều nước trên thế giới để làm sao mang đến sức khỏe, niềm vui cho mọi người dân.

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ một số cái mới năm 2018 mà tôi tin rằng các bạn sẽ rất thích. Thứ nhất là sự ra đời của cuốn sách tựa đề là tâm ngôn Bùi Quốc Châu. Tôi bắt đầu viết rải rác từ năm tôi 23 tuổi và cho đến tận hôm nay tôi gần 78 tuổi sách mới được xuất bản và chính thức ra mắt vào ngày 25/12/2018. Tập 1 gồm 2000 câu. Có lẽ đây là cuốn sách được thai nghén lâu nhất của tôi, tính ra số năm là tới 55 năm lận. Sách bao gồm những kinh nghiệm sống và làm việc, quan điểm, suy nghĩ được đúc kết về các đề tài tình yêu, tôn giáo, nghệ thuật, văn hoá, triết học, kinh doanh thương mại, và lý tưởng sống. Trên hết đó là những gì rất thật mà tôi quan sát và đúc kết qua công việc và cuộc sống hằng ngày. Tôi hy vọng cuốn sách là món quà quý mang lại niềm vui cho các bạn trong suốt năm 2019.

Còn về phát minh mới, năm nay tôi vừa mới cho ra đời hai cái dụng cụ mới là con Nhện Đa Năng lớn và nhỏ dùng để mát xa, thư giãn, và giúp lưu thông máu huyết. Tôi dám chắc các bạn khi sử dụng sẽ thấy ghiền liền.

Một lần nữa tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới, chúc những điều tốt đẹp nhất tới tất cả các bạn và gia đình.

Gs.TSKH Bùi Quốc Châu - 2019