In bài này

Giới thiệu Hội Vũ

Diện Chẩn là gì?

Diện Chẩn là một phương pháp dưỡng sinh mới do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980 tại Tp.HCM. Diện Chẩn chủ yếu tác động lên các điểm phản xạ trên mặt và toàn thân từ đó giúp cơ thể tự điều chỉnh, lập lại cân bằng và phục hồi sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Phương pháp này cũng sử dụng các dụng cụ đơn giản, một số bài tập luyện tăng cường thể lực. Nhờ yếu tố đơn giản, dễ học dễ làm mà an toàn vì vậy Diện Chẩn thích hợp mới đối tượng có thể bước đầu tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh.

Kể từ ngày ra đời, sau 40 năm Diện Chẩn đã có sự hiện diện ở 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tại các cường Quốc hàng đầu về Y học Bổ sung như Pháp, Ý, Đức, Nhật…đều có các Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo về Diện Chẩn. Người học, thực hành là kiều bào và người dân sở tại. Ở đâu Diện Chẩn cũng được đón nhận một cách trân trọng, thích thú và nồng nhiệt. 

Website DienChanViet.Com ra đời năm 2013 do nhà sáng lập Hội Vũ thực hiện. Đây là một trong những website hàng đầu về lĩnh vực Diện Chẩn dưỡng sinh. Trong những năm qua trang web đã tiến hành cung cấp cho cộng đồng trong nước và ngoài nước những tư liệu, bài viết, kiến thức, thông tin có giá trị vễ lĩnh vực tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tới bạn đọc. 

Nhiều độc giả đã tự nghiên cứu và ứng dụng đạt được nhiều kết quả hữu ích đã thường xuyên phản hồi động viên khuyến khích.

Thầy Hội Vũ (Vũ Văn Hội);

+ Giám đốc Trung tâm Hội Vũ
+ Chủ nhiệm, giảng viên Diện Chẩn Câu lạc bộ Hội Vũ
+ Nhà sáng lập thương hiệu Bách Chi
+ Là một trong những người Thầy lâu năm có công phổ biến Diện Chẩn tại Hà Nội & các tỉnh thành Việt Nam.
+ Đã đào tạo hàng trăm khóa học giúp hàng ngàn học viên cải thiện được các vấn đề sức khỏe, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.
+ Nhà sáng lập website: dienchanviet.com

Đăng ký lớp học Diện Chẩn dưỡng sinh khai giảng hàng tháng và đặt mua dụng cụ Diện Chẩn chính hãng vận chuyển Toàn Quốc tại;

HỘI VŨ SHOP
Địa chỉ: Số 27 ngách 20/15 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
☎ 0934.128.128 / 0933.68.68.89
Web: dungcudienchan.vn