In bài này

Hách từ trong nôi - Hôi từ trong nách

 Mùi hôi cơ thể, đặc biệt là hôi nách tuy rằng không gây ảnh hưởng tới sự vận động của cơ thể nhưng thường khiến cho người bệnh và những người xung quan cảm thấy không thoải mái, ảnh hưởng tới tâm lý và việc xã giao.

Có nhiều cách để để trị hôi nách như dùng phèn chua, xông lá trầu không...tuy nhiên có người vẫn không khỏi. Hôm nay mình xin cống hiến 2 cách đơn giản theo phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu như sau:

 Cách 1: GẠCH 6 VÙNG PHẢN CHIẾU CHỮA HÔI NÁCH

Dùng cây sao chổi hoặc đầu các ngón tay chà sát lên các đường trên mặt (ảnh đính kèm) mỗi vị trí 30 lượt, ngày 2 lần.
Tác dụng: không những trị hôi nách mà làm toàn thân tiết mùi dễ chịu...(video báo cáo kết quả của học viên).

Cách 2: HƠ NGẢI LÀM MẤT MÙI HÔI NÁCH
Dùng điếu ngải hơ lên nách mỗi ngày hai lần, mỗi lần 3 đợt liên tiếp ở một nách khoảng 5 phút. Không có thời gian thì hơ một lần vào buổi tối cũng được. Điếu ngải có thể mua tại các hiệu thuốc đông y hoặc theo link dưới.

Nếu không có ngải bạn có thể dùng than hồng của củi, cẩn thận không bỏng. Hơ từ xa đến gần, nóng quá nhấc ra, rồi lặp lại 3 lần.

Bạn cũng có thể dùng cách này để trị hôi chân hoặc trị mùi ở các bộ phận khác trong cơ thể...lưu ý trị hôi chân phải hơ cả giầy và tất hoặc sấy để chống mùi tái diễn.

Bạn để ý xem tại sao nhiều người lại thích ăn đồ nướng, vì chúng thật là thơm ngon. Vậy bạn muốn chỗ nào trên cơ thể mình thơm &... thì hãy đem ra hơ. Nhưng đảm bảo nhiệt vừa phải, đừng để cháy...rừng ^^!
Chúc bạn thành công!
(Nguồn: Vũ Văn Hội)