In bài này

Mẹo đơn giản trị zona thần kinh

 Zona là một bệnh do vi rút gây nên, tấn công chủ yếu lên da và thần kinh ở vùng da đó. Bệnh thường khởi phát đột ngột, diễn biến cấp tính. Tuy zona là bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không chăm sóc kịp thời, để bệnh nặng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, bệnh quá nặng thì vi rút sẽ tiêu hủy tế bào thần kinh tủy và làm rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ ngoài da.

 Cách khắc phục zona bằng Diện Chẩn như sau;

Bạn dùng điếu ngải cứu hơ xung quanh, sau đó hơ trực tiếp lên vùng zona. Khoảng cách từ điếu ngải tới mặt da khoảng 2-3 cm. Cách cầm điếu ngải như cầm bút, ngón áp út và ngón út tỳ lên mặt da để giữ khoảng cách để tránh bị bỏng. Nhớ là mỗi lần hơ vùng da đó phải nóng, cảm giác da khô lại và bong ra. Mỗi buổi hơ 3 đợt liên tiếp như vậy, mỗi ngày 3 buổi hơ.

Nếu bạn không có điếu ngải thì có thể dùng chục cây hương để thay thế hoặc dùng than hồng cũng được. Bị ở đâu hơ ở đó, vùng hơ sẽ cảm giác nóng rát khó chịu nhưng sau đó cảm giác thoải mái và nhẹ hẳn. Khi hơ phải cẩn trọng, trên mặt thì nên nhờ người khác làm giúp để cho an toàn.

Diện Chẩn là phương pháp đơn giản điều khắc phục nhiều nhiều chứng bệnh thường gặp, không sử dụng thuốc, hiệu quả mà an toàn.

Chúc bạn thành công!
(Nguồn: Vũ Văn Hội)