In bài này

Ung thư gan

 Lương y Trần Dũng  Thắng 

Ung thư gan là căn bệnh hiểm nghèo, phát triển nhanh, nguy cơ tử vong cao. Ở nước ta cứ 100.000 người có khoảng 30 người mắc bệnh, trong đó nam giới cao hơn nữ giới 5-6 lần. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư gan, nhưng chủ yếu là do biến chứng của viêm gan siêu vi B và C.

Những biểu hiện lâm sàng nổi bật của ung thư gan thường là: da vàng, chân phù, bụng chướng, đau tức hạ sườn phải và sụt ký nhanh. Phát hiện bệnh càng sớm hiệu quả điều trị càng cao. Cho đến nay phương pháp điều trị ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng của Tây y vẫn là những phương pháp kinh điển: xạ trị, hóa trị và phẫu trị. Kết quả điều trị ngày càng cao nhưng so với thực tế còn rất khiêm tốn, người bệnh vẫn phải chịu đau đớn kéo dài và chi phí tốn kém. Để góp phần khắc phục những tồn tại trên, Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu đang mở ra một hướng mới nhằm kéo dài tuổi thọ, chấm dứt nhanh nỗi đau của người bệnh lại không tốn kém. Hãy nghe một bệnh nhân là Lê Hai, 72 tuổi, cán bộ hưu trí, đã chữa ở một bệnh viện lớn kể:

“Sau hơn 2 tháng điều trị, khối u từ 5.1 × 5.7cm to lên 5.1 × 7cm. Sau khi tôxi lần 2, sức khỏe suy kiệt, sốt liên miên,  15 ngày liền không ăn được, sụt 8 kg. Tôi đến gặp thầy Trần Dũng Thắng, chỉ sau nửa tháng điều trị và được tận tình hướng dẫn để tự chữa, khối u teo lại còn 4.5 cm và hai tháng sau chỉ còn 3cm. Quả là một cách chữa thần kỳ”.

Vậy Diện Chẩn điều khiển liệu pháp chữa như thế nào mà ung thư teo nhanh đến như vậy?

1. Trước hết, phải bao vây, cô lập nhằm chặn đứng sự hình thành mạch máu nuôi sống khối u, làm cho khối u không thể thực hiện được tiền trình di căn (metastasis) đến các cơ quan phủ tạng khác trong cơ thể. Xin xem lại các bài Tự chữa bệnh Viêm gan siêu vi B và C và Chữa bệnh não úng thủy, để càng thêm tự tin thực hiện phác đồ sau. Nhớ bấm mỗi huyệt 20 lần, ngày bấm nhiều lần.

0, 16, 61, 287, 50

2. Sau đó, dùng liệu pháp kháng sinh đặc biệt tấn công thẳng vào khối u để tiêu diệt các tế bào ung thư, Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu thường sử dụng phác đồ sau:

41, 143, 127, 19, 37, 38, 50, 41, 233

Phân tích phác đồ, ta thấy sáu huyệt trên (41, 143, 127, 19, 37, 38) hợp lại tạo nên liệu pháp kháng sinh đặc biệt, một liệu pháp vô giá có thể làm tiêu các loại u (u lành cũng như u ác: u xơ, u nang, u mỡ, u thịt, u máu, u xương, …) Chú ý, huyệt 143 ở đầu vách ngăn mũi, còn các huyệt 50, 41, 233 là phản chiếu tam giác gan. Nên nhớ, sau khi bấm huyệt xong phải hơ vùng tam giác gan nhiều vòng, mỗi vòng độ 15 giây.

3. Đặc biệt phải chú ý tới việc kiêng cữ trong ăn uống để bệnh được khỏi nhanh, không bị tái phát, mà đã tái phát thì … vô phương cứu chữa đấy! Phải kiêng cữ nghiêm ngặt: thuốc lá, rượu, bia, thịt và trứng các loại gia cầm, thủy cầm, thịt bò và các loại hải sản … Bị ung thư, càng phải nhớ lời dặn sâu sắc của ông cha ta: “Muôn bệnh đều do cái miệng ăn mà ra – bệnh tòng nhập khẩu.

Tóm lại phát hiện thật sớm khối u, thực hiện nghiêm túc những chỉ dẫn trên, ung thư gan nhất định bị diệt.

(Phụ nữ và Thể thao, 3/2005)
dienchan.vn