In bài này

Ung thư vú

 Lương y Trần Dũng Thắng

Chị Nguyễn Thị Thu ở Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1 kể về bệnh ung thư vú của mẹ chị như sau:

“Mẹ con đã 80 tuổi đang mắc chứng bệnh nan y – ung thư vú bên phải. Đến nay, bệnh đã bước sang giai đoạn 3, khối u đã di căn lên vùng xương đòn làm phần vai phải sưng đỏ và bắt đầu đau nhức nửa thân người. Cái đau có thể diễn tả dù gan dạ, anh hùng hoặc có ý chí sinh tồn đến mấy cũng cầu chết đi cho đỡ khổ. May sao gặp người quen mách giúp địa chỉ của thầy, với tia hy vọng mỏng manh đem mẹ đi cầu may vào ngày 13/8/2001. “Không thể tin” nhưng “phải tin”. Đêm ấy mẹ con ngủ yên không nhờ vào một viên thuốc nào cả vì nơi đau đã thuyên giảm. Qua lần bấm huyệt thứ 3 nơi sưng tấy đã xẹp và không còn đau nhức gì nữa. Trong đêm trừ tịch đã có ánh sáng của niềm hy vọng. Cho đến nay, mẹ con đã cắt đứt hoàn toàn cơn đau và khối u trên ngực đã có chuyển biến. Nó đã gom nhỏ lại, mềm hơn và đỉnh đã tà đi, không còn cứng và nhọn như trước… mong rằng những ai rơi vào chứng bệnh ngặt nghèo như mẹ con sẽ có duyên gặp thầy để được cứu chữa dưới cây đũa thần huyền diệu”.

Vậy Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu chữa như thế nào mà kết quả nhanh và tốt đến vậy?

Có điều phải khẳng định là: khi ung thư đã đến giai đoạn cuối, bệnh viện thường khuyên người thân nên đưa bệnh nhân về … an dưỡng ở nhà! Đến đây, vấn đề nhân đạo cấp bách lúc này là: làm thế nào cắt đứt nhanh chóng những cơn đau hành hạ thân xác bệnh nhân và giúp họ kéo dài cuộc sống? Chỉ có liệu pháp kháng sinh đặc biệt:

41, 143, 127, 19, 37, 38, 73

mới hoàn thành được nhiệm vụ thiêng liêng nói trên. Phân tích phác đồ, 6 huyệt đầu chính là liệu pháp kháng sinh đặc biệt còn huyệt 73 là huyệt kép phản chiếu vú. Đau vú bên phải chỉ cần bấm rồi hơ 73 bên phải. Nên nhớ: ổ mắt phản chiếu ngực, con mắt phản chiếu bầu vú, đồng tử phản chiếu núm vú (nhũ hoa). Hơ con mắt rồi hơ nhích lên phía gờ mày có tác dụng vừa chữa vú vừa chữa luôn cả xương đòn gánh. Ngoài ra, có thể hơ bên vú đối xứng và hơ đồ hình mắt ở đầu gan bàn tay dưới ba ngón giữa.

Liệu pháp kháng sinh đặc biệt này sở dĩ có tác dụng to lớn chủ yếu vì nó khơi dậy và phát huy được sức đề kháng nội lực tiềm ẩn chính trong cơ thể của bệnh nhân để chống lại ung thư, điều hòa miễn dịch mà lại không tốn một xu nhỏ và không hề có tác dụng phụ.

Bệnh tật không ngừng tấn công ta suốt cả ngày lẫn đêm. Do đó, điều quan trọng là phải biến bệnh nhân (hoặc người nhà bệnh nhân) thành người thầy thuốc để liên tục phản công một cách hiệu quả nhằm giành lại cuộc sống có chất lượng cho bệnh nhân. Cách truyền đạt tốt nhất là lập phác đồ đó ngay trên mặt bệnh nhân rồi dặn dò cặn kẽ cách chữa để hàng ngày có thể tự chữa ít nhất 4 lần (sáng, trưa, chiều, tối). Nhớ bấm mỗi huyệt 30 lần. Mỗi lần chữa nên bấm và hơ 3 vòng. Đây là một cách biến lượng thành chất. Chỉ có Diện Chẩn điều khiển liệu pháp – phương pháp chữa bệnh đặc thù, độc đáo của Việt Nam – dễ học, dễ làm, tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao mới đảm trách được “thiên chức” này. Âu đó cũng chính là lương tâm của người thầy thuốc đối với người bệnh vậy.

(Phụ nữ và Thể thao, 2005)
dienchan.vn